Ưu điểm của cắt mắt Hàn Quốc công nghệ mới

Phẫu thuật thẩm mỹ mi mắt là phẫu thuật đơn giản, làm cho mắt trẻ và đẹp lại. Thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt công nghệ mới là một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mí đôi toàn diện cho đôi mắt to hơn, trẻ hơn và gợi cảm hơn.
 PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀM TO MẮT
Những đặc điểm thường thấy của mi mắt người Châu Á:
 – Mi trên xếp nhỏ, hay không xếp: thường gọi là mắt một mí.  – Góc ngoài mắt xếch lên trên .  – Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống.  – Lông mi hướng xuống dưới, thay vì cong lên trên.
Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ tạo mí đôi phổ biến nhất ở người Châu Á.
Trước đây, thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt gồm những phương pháp đơn thuần chỉ cải thiện chiều rộng mí mắt:
– Thẩm mỹ nhấn mí / bấm mí : phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.
– Ở người lớn tuổi, phẫu thuật tạo mí đôi với kỹ thuật rạch da trong điều trị những biến dạng mắt sâu, lấy bỏ các nếp nhăn da, hoặc cải thiện tình trạng sa trễ của da mi.
Phương pháp cắt mắt công nghệ mới và những ưu điểm?
Mi mắt của người Châu Á ngoài đặc điểm là mi trên xếp nhỏ, hay không xếp thường gọi là mắt một mí, còn có cấu trúc mắt khác với mắt người Âu Mỹ có cấu trúc đặc biệt, cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt đến sát dưới da, tạo thành nếp xếp mi trên. Ở người châu Á thiếu cấu trúc nầy mà thay bằng mỡ và mô liên kết lỏng lẻo. Sụn mi trên của người Á châu hẹp và mỏng hơn. Cho nên đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp cắt mắt Hàn Quốc mới hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt tăng chiều rộng cho đôi mắt, trông to hơn.
Ưu điểm: – phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót, làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to hơn.
Đây là phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và nâng cơ mi mắt giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.
Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang được các bác sĩ Hàn Quốc áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một đôi mắt to 2 mí mơ màng và quyến rũ được cắt mắt theo kiểu này.
Tìm hiểu thêm tin thẩm mỹ:
– giá cắt mắt 2 mí
– bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *