PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI S LINE

Nâng mũi s line là gì?

Khuôn mặt thẩm mỹ V-Line đã quá quen thuộc với chúng ta, vì thời gian gần đây có rất nhiều bài báo đăng về khuôn mặt V-Line, thế nhưng khuôn mặt thẩm mỹ đường nét s-line thì còn quá mới đối với chúng ta. Vậy khuôn mặt thẩm mỹ s-line là gì? Nâng mũi s line Hàn Quốc là như thế nào ?  Các bạn hãy cùng thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu để có cách nhìn đúng về phương pháp nâng mũi mới này nhé.
Đường nét thẩm mỹ nâng mũi s line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn:

1. Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét s-line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật như vậy không phải là nâng mũi s line .

2. Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết.3. Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ. Để đạt được thẩm mỹ nâng mũi s line Hàn Quốc tùy thuộc vào cấu trúc của mũi khác nhau:

+ Những trường hợp mũi hếch thì cần phải sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi

+ Để tạo đầu mũi đẹp như ngôi Sao Hàn Quốc trong đa số trường hợp cần sử dụng vật liệu thay thế da Alloderm

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp. Và những trung tâm hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã ứng dụng những kỹ thuật làm đẹp này rất thành công do chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi nâng mui s line thực hiện

Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và chiếc mũi đường nét s-line.

Sự khác biệt giữa nâng mũi s line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Những ưu điểm vượt trội duy chỉ có ở công nghệ nâng mũi s line mà những phương pháp nâng mũi bọc sụn khác không đạt được.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chỉ đơn thuần đặt chất liệu độn nhân tạo (sụn silicone) để đạt mục đích đưa sóng mũi cao thêm đối với những mũi tẹt, mũi thấp không có sóng. Thực vậy, một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ có “độ tuổi” lâu bền. Nhưng nếu cố gắng làm mũi thật cao, “Âu hóa” mũi, thì lớp da vùng mũi bên trên sụn độn silicone sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ. Chất liệu độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đầu mũi, thậm chí làm da bị thủng nếu sử dụng thanh độn kém chất lượng. Tuy đầu mũi được bọc thêm một lớp sụn vành tai, nhưng sụn vùng này quá ít, dẹp và cong, chỉ dùng để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ mà không thể tạo hình rõ đường nét s-line ở đỉnh mũi và đầu mũi mềm mại tròn trịa nhỏ gọn như phương pháp nâng mũi s line.

Hơn nữa, đặc biệt đối với trường hợp mũi gặp những biến chứng thường gặp sau thẩm mỹ nâng mũi là mũi bị vẹo, mũi nghiêng, lệch sang bên, tụt sóng, lộ chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một kỹ thuật không khó nhưng không thể nào đạt được hiệu quả như nâng mũi s line vì các bác sỹ thường thất bại khi chỉnh hình mũi vẹo méo nghiêng và tụt sóng do đa phần sau thẩm mỹ nâng mũi thì cơ thể mình đã tạo một đường hầm và có vỏ bao cho nên khi nâng mũi lại theo đường hầm cũ nên vẫn không thể nào cải thiện mũi méo nghiêng hoàn toàn.

Với công nghệ nâng mũi s line bằng sụn vách ngăn có thể cải thiện hoàn hảo tình trạng này mà không cần phải lấy sóng ra kiểm tra và phá bỏ hoàn toàn vỏ bao cũ mà không cần phải chờ đợi sau một thời gian rút thanh độn sụn cũ ra.Vì vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khó có thể đạt được kết quả tối ưu nhất này so với nâng mũi s line.

+ Tại sao chọn nâng mũi s line mà không phải là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ?

Nâng mũi s line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi phối hợp: sườn của mũi (sóng mũi) là vật liệu sụn độn silicone còn những vùng chịu lực như đầu mũi thì bằng vật liệu tự thân: sụn vách ngăn và sụn vành tai… Mô mềm của mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể mà vật liệu tương thích nhất hiện tại là mảnh sụn ghép Alloderm.

 

Đây là công nghệ thẩm mỹ sửa mũi dùng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.

Với phương pháp nâng mũi này, sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh theo ý muốn (độ cao, độ xoay, chiều rộng) bằng sụn vách ngăn, một lớp sụn vành tai và một lớp mô đệm là mảnh sụn Alloderm mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không thủng, không tạo sẹo co rút…Trụ mũi được tăng cường (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

+ Khi nào nên nâng mũi s line hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Đối với trường hợp mũi khi cần nâng cao chân mũi và đầu mũi theo ý muốn thì nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ cho phép một độ cao vừa phải. Trong khi đó nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn cho phép nâng cao nhiều hơn theo mong muốn, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khó có thể tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi thon dài nhỏ gọn và mềm mại, cánh mũi thu hẹp gọn đẹp như trong nâng mũi s line với sụn vách ngăn tự thân.

Kiểu nâng mũi s line này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, rất sang trọng và quý phái, đầu mũi rất mềm mại tho gọn trông rất tự nhiên như mũi thật, và lại rất bền lâu với thời gian. Nâng mũi s line là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới đang được áp dụng tại thẩm mỹ nâng mũi s line Hàn Quốc Úc Châu. Mà ta hay gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “sửa mũi Hàn Quốc” vì nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu s-line này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *