Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s-line mới

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line năm 2012 như thế nào? Phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới sẽ thiên hướng về vấn đề gì ? Dịch vụ thẩm mỹ nào được ưa chuộng nhất ? các sao thích thẩm mỹ ở đâu ? Thẩm mỹ Hàn Quốc có tiếp tục là nơi mà giới làm đẹp ngưỡng mộ và du lịch để phẫu thuật hay không ? Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở giới thích làm đẹp trong nước ta sẽ có thiên hướng chọn phẫu thuật thẩm mỹ trong nước hay phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc,Thẩm mỹ Thái Lan ? Trình độ thẩm mỹ của Việt Nam đến đâu ? Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam đã tạo được niềm tin Cho khách hàng chưa ? thẩm mỹ Việt nam so với thế giới ? đã đến đâu? được gì? Phẫu thuật nâng mũi S-Line của Hàn Quốc là gì?
NÂNG MŨI HÀN QUỐC S-LINE
 Đó là hàng loạt câu hỏi mà giới thích làm đẹp, các diễn viên phim ảnh, người mẫu, quí ông, quí bà cho đến những nhà chuyên môn trong cũng như ngoài nghành phẫu thuật thẩm mỹ quan tâm.
 Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: Nơi chúng tôi ký kết thành lập bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam, Những phẫu thuật thẩm Mỹ mới và dự đoán sẽ tăng lượng khách hàng sử dụng như:
 -Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s-line
 – Phẫu thuật khuôn mặt V- line
 – Phẫu thuật thẩm mỹ Cằm I Line
 -Phẫu thuật chỉnh nha  hô móm xương hàm và răng
– Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt to
– phẫu thuật nâng trán
– Phẫu thuật nâng thái dương khi xương hai bên tai, tóc mai bị hóp, lõm
     Song song phẫu thuật mới như nâng mũi hàn quốc s-line, khuôn mặt v line, cằm i line thì nâng ngực nội soi, nâng chân mày, căng da, tạo hình thành bụng … sẽ vẫn duy trì ở mức chung  cho dù kinh kế năm 2012 dự đoán không sáng sủa mấy, nhưng khách hàng sẽ chọn lựa kỹ hơn, cân nhắc hơn và tìm đến những nơi thực sự uy tín.
     Phẫu thuật thẩm mỹ năm 2012 sẽ ứng dụng công nghệ phần mền để tăng tính hiệu quả thẩm mỹ, đặc biệt trong thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Phần mềm OMS 2011 (Oral Maxillofacial Surgery) Simplant Plan cho phép tái tạo khuôn mặt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp tạo mẫu nhanh và sử lý ảnh Dicom. Trước Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt như: Nâng mũi Hàn Quốc s-line, Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line, phẫu thuật chỉnh hình cằm i-line,  Phẫu thuật Hạ thấp gò má cao, phẫu thuật Thẩm mỹ Trán, Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm hô Móm( Vẫu) do Răng và xương, nâng xương trán, nâng xương thái dương hai bên tai bị lõm
B1. Xét nghiệm, tiền chuẩn đoán, chụp ảnh và lên kế hoạch điều trị sơ bộ cho bệnh nhân trước phẫu thuật
B2. Lấy dấu và đổ mẫu thạch cao để tái lập thể tích xương cần tạo hình thẩm mỹ
B3. Chụp hình chuẩn đoán trước phẫu (phim CBCT) cho bệnh nhân và mẫu hàm đã làm sáp
B4. Tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết
B5. Chuẩn bị tiền phẫu và phẫu thuật
B6. Theo dõi hậu phẫu và đánh giá quá trình hồi phục sau phẫu
B7. Chụp hình chuẩn đoán sau phẫu phim cắt lát CT
B8. Xử lý dữ liệu hình ảnh DICOM xuất file *.stl phần mô hình khuôn mặt sau phẫu
B9. Tạo mẫu nhanh dựa trên file *.stl cho khuôn mặt sau phẫu (kèm mô mềm tái tạo).
B10. Làm sáp phần tiêu dưới mô mềm tái tạo
B11. Chụp hình chuẩn đoán bổ sung cho mẫu vật lý đã làm sáp tái tạo phần thiếu  xương sau phẫu loại bỏ xương để tạo khuôn mặt V- line hay I line cằm mũi môi
Phần mềm này đang ứng dụng thành công ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc TpHcm 2A Phan Kế Bính, P.ĐaKao, Q.1  đã trang bị phục vụ khách hàng.
Phẫu thuật nâng mũi s-line là gì?
Khuôn mặt thẩm mỹ V-Line đã quá quen thuộc với chúng ta, vì thời gian gần đây có rất nhiều bài báo đăng về khuôn mặt V Line, thế nhưng khuôn mặt thẩm mỹ đường nét s-line thì còn quá mới đối với chúng ta. Vậy khuôn mặt thẩm mỹ s-line là gì?
Đường nét thẩm mỹ s-line là đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Vậy 1 chiếc mũi đẹp phải đạt được những tiêu chuẩn của mũi s-line
1. Phải tạo được đường nét cong cho sóng mũi, hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi nâng mũi cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét s-line cho khách đó chính là đường cong cần thiết chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Đa số nâng mũi xong, mũi đều thẳng và dựng đứng lên, như vậy không tự nhiên và không tạo được độ mềm mại như chiếc mũi thật
2. Chân mũi hợp với đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý: thông thường từ chân mũi đến đầu mũi thì phải có độ nghiêng từ 15 – 20 độ nhưng vậy đầu mũi phải dài ra một chút như vậy mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra thì sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi 0 độ như vậy chưa đúng với tỉ lệ cần thiết của một chiếc mũi s-line hàn quốc
3. Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 75-80 độ. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 90 – 100 độ.
Để đạt được thẩm mỹ mũi s-line Hàn Quốc tùy thuộc vào cấu trúc của mũi khác nhau mà chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s-line toàn diện hay chỉ cần nâng mũi bọc sụn
+ Những trường hợp mũi hếch thì cần phải sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn kéo dài đầu mũi
+ Để tạo đầu mũi đẹp như ngôi Sao Hàn Quốc trong đa số trường hợp cần sử dụng vật liệu thay thế da Alloderm
* Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào cho dáng mũi thẩm mỹ s-line ?
– Nâng mũi s-line : một phương pháp nâng mũi toàn diện hoàn hảo đạt kết quả tối ưu nhất
Nâng mũi s-line, một kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo ra bước đột phá cho công nghệ thẩm mỹ sửa mũi dùng sụn tự thân để nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi.
Nâng mũi s-line hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân: sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng, không lộ chất liệu độn dưới da, kết quả sau nâng mũi không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật sửa mũi. Đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh tái tạo lại thon nhỏ gọn theo ý muốn bằng lớp sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) kết hợp bọc thêm mảnh sụn ghép Alloderm mà không có biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi,không bóng đỏ, không thủng, không tạo sẹo co rút… Chân trụ mũi được tăng cường vững chãi hơn (nhờ kỹ thuật dùng sụn vách ngăn), đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.
Đặc biệt điểm vượt trội hơn hết trong công nghệ nâng mũi s-line là chỉnh hình thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo mà không cần phương pháp cắt cánh mũi thông thường vừa để lại sẹo vừa không đạt độ thẩm mỹ cao nhất trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đường nét s-line.
Phương pháp nâng mũi s-line bọc sụn tự thân trên chính cơ thể của mình cải thiện rất hiệu quả kể cả những mũi thấp chưa nâng bao giờ, hỏng hư do độn bằng silicone, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương,đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng bị lệch, lộ sóng hoặc bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc s-line luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.
Có thể nói kỹ thuật nâng mũi s-line là đỉnh cao trong các kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ hiện nay cho người Việt Nam nói riêng, người Châu Á nói chung và thay thế hoàn toàn phương pháp nâng mũi thông thường như nâng mũi chỉ dùng đơn thuần chất liệu độn nhân tạo duy nhất.
Hơn hết, nâng mũi s-line đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và những ưu điểm nổi trội nhất chỉ có ở nâng mũi s-line mà không tìm thấy được ở bất cứ phương pháp nâng mũi thông thường nào khác: thu gọn cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo và tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh.
Nâng mũi s-line Hàn Quốc tạo được dáng chiếc mũi “Tây phương” cao thon gọn đẹp đồng thời lại có nét đẹp dịu dàng nhờ đường cong thon thả s-line hài hòa với khuôn mặt của người Á Đông, đặc trưng là dáng mũi thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc đường nét s-line. Đó là một chiếc mũi “trong mơ” mà hằng triệu các quý cô, quý phụ nữ Việt Nam mong ước.
Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là phòng khám thẩm mỹ nâng mũi đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc về công nghệ làm đẹp, đi đầu trong kỹ thuật nâng mũi s-line và chất liệu sụn mũi mềm mại nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sửa mũi.
Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp toàn diện hoàn hảo với nâng mũi s-line , thẩm mỹ nâng mũi s-line. Chiếc mũi sửa hoàn toàn tự nhiên nhưng toát lên được hết vẻ sang trọng, quý phái và tinh tế hơn với đúng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: nâng mũi s-line.
Video phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s-line 2012
Thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng tỉ lệ tạo nên chiếc mũi đường cong s-line dáng mũi đẹp và chuẩn của Hàn Quốc và khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-Line đẹp. Và trung tâm hợp tác với thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã ứng dụng những kỹ thuật làm đẹp này rất thành công
Như vậy một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có đường nét thẩm mỹ V-Line và  mũi s-line.
Một số hình ảnh nâng mũi thẩm mỹ nâng mũi s-line tại  Thẩm Mỹ Nâng Mũi s-line Hàn Quốc – Úc Châu
Bệnh nhân đã thẩm mỹ nâng mũi trước đó nhưng đầu mũi ngắn hếch, bóng đỏ. Sau phẫu thuật sửa mũi lại bọc sụn tự thân (sụn vách ngăn – nâng mũi s-line ) tạo đường nét s-line mũi, đầu mũi mềm mại,thon dài hài hoà với khuôn mặt.
Sau thẩm mỹ nâng mũi s-line bằng sụn vách ngăn, thân mũi cao lài và có độ võng như s-line, đầu mũi mềm mại, trụ mũi dựng đứng thẳng hơn.
Bệnh nhân đã nâng mũi trước đó, đầu mũi vẫn không thể kéo dài nên vẫn còn ngắn hếch. Sau thẩm mỹ sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc | nâng mũi s-line : đầu mũi đã được kéo dài, thân mũi cao lài thon gọn, chân mũi cao thẳng hơn.
Hình nâng mũi thẩm mỹ sau 1 tuần. Khách hàng nâng mũi theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân vách ngăn (nâng mũi thẩm mỹ nâng mũi s-line): phẫu thuật được thực hiện gây mê tại bệnh viện, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, lỗ mũi hình hạt chanh, bọc sụn tai và alloderm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *