PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ MỚI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI BỌC SỤN
HÀN QUỐC CÔNG NGHỆ MỚI
Như mọi người đã biết, kỹ thuật sửa mũi và công nghệ nâng mũi đẹp hiện nay thực ra chỉ đơn giản là việc đặt sóng mũi đơn thuần mà còn chưa xử lý nhiều điểm trên mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bằng cách: đưa chất liệu mũi vào qua đường rạch nhỏ ở trong lỗ mũi nhằm nâng cao sống mũi. Thực tế qua đường mổ này không thể can thiệp vào phần đầu mũi, không sắp xếp được sụn mũi, không làm thon chóp mũi vì vậy, sau phẫu thuật: sống mũi tuy có cao, thẳng kéo dài tới đầu mũi nhưng tạo nên dáng đầu mũi thô, mất đường cong sinh lý giữa đầu mũi và sống mũi.
Thực tế phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi không đơn thuần là đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi, mà khả năng bao gồm nâng cao sống mũi, sửa chóp mũi thon nhỏ, tạo độ cao và góc trụ mũi, thay đổi hướng lỗ mũi (từ trạng thái tròn sang hạt chanh), xác định lại vị trí tiêu chuẩn chân cánh mũi và tạo được đường cong giữa sống mũi và đầu mũi. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc da đầu mũi dầy, nhiều mỡ tập trung ở mông và eo sụn cánh mũi (giống như eo cơ thể người)… điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Và yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc mà ta thường gọi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới chính là sóng mũi cao có độ võng, đầu mũi thon nhỏ mềm mại và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh, chân mũi cao thẳng đứng.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là một bác sĩ chuyên lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề đã đem lại niềm vui và vẻ đẹp cho nhiều người. Sau khi tốt nghiệp đại học ra trường, Bác sĩ Nam nhận được học bổng du học Úc do chính phủ trao tặng. Trải qua nhiều năm học tập và trao dồi kiến thức, tay nghề ở nhiều nước trên thế giới đã tạo cho bác sĩ Nam một cách nhìn rộng về thẩm mỹ. Hiện bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang công tác tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc và chuẩn bị hoàn thành luận án tiến sĩ của mình.
Nâng mũi đẹp cùng bác sĩ Nguyễn Hữu Nam
Trong 5 năm gần đây, bác sĩ Nam đã hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Hà Lan,…trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Nam đã từng chia sẻ: “đem lại vẻ đẹp cho mọi người là niềm hạnh phúc đối với tôi”. Thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng với sự nhiệt tình cộng khả năng phẫu thuật tốt của bác sĩ Nam sẽ giúp bạn tự tin thay đổi chính mình.
Có thể nói rằng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mới chính là phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình toàn bộ. Công nghệ nâng mũi này đã được Hàn Quốc ứng dụng thực hiện phổ biến và thành công từ rất lâu, một phương pháp nâng mũi tút tát nhan sắc toàn diện cho chiếc mũi của bạn.
– Để tạo nên một sóng mũi đẹp theo công nghệ mới nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng.
– Thẩm mỹ phần đầu mũi: Đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút.
– Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn hay phồng. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mới được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam mà duy chỉ có tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc mới áp dụng được công nghệ mới nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi bằng sụn vách ngăn.
Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới:
– Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.
– Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.
– Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi
– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới này không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Công nghệ nâng mũi này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền. Bên cạnh việc tìm hiểu phương pháp nâng mũi, sự đầu tư về máy móc thiết bị cũng được thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng. Máy Vectra 3D là công nghệ hiện đại tiên tiến nhất  3D của Mỹ có thể cho ra các số liệu cụ thể, không gian đa chiều có thể xoay, lập giản đồ giải phẫu đưa ra hình ảnh giả định trước và sau phẫu thuật. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám và phân tích bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật phẫu thuật phù hợp để mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất.
Nâng mũi với máy Vectra 3D thẩm mỹ Hàn Quốc
Bạn sẽ được nhìn thấy khuôn mặt của mình trước phẫu thuật để tự lựa chọn kiểu mũi phù hợp với mình, điều chỉnh độ cao, dài theo ý của mình. Việc phẫu thuật mũi nhờ có Vectra 3D hỗ trợ mà mức độ chính xác và an toàn cao hơn.
Hệ thống máy Monitor đo nhịp tim trong phẫu thuật gây mê được trang bị tại phòng mổ thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu từ Đức với độ chính xác cao, máy X quang Pano Cephalo không độc hại, ghế mổ thủy lực được trang bị đầy đủ chức năng cần thiết khi mổ… Tất cả những thiết bị đó được ví như một sự cam đoan an toàn trong phẫu thuật mà thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn.
Thiết bị phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính
Dịch vụ chăm sóc khách trước và sau phẫu thuật được trung tâm chuẩn bị chu đáo từ việc đóng khách ở sân bay cho đến việc book phòng khách sạn ghíp khách… Bộ phận điều dưỡng túc trực 24/24 sau phẫu thuật để chăm sóc và rửa vết thương.
Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới:
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp toàn diện
Thẩm mỹ chỉnh sửa mũi toàn diện ngày 3/9/2012, trước khi nâng mũi ta thấy mũi có đầu mũi tròn,
lỗ mũi nhỏ,sau nâng mũi ta thấy mũi đã dựng được hình chữ A và tạo hình lỗ mũi
hình hạt chanh sau 2 giờ phẫu thuật.
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Phẫu thuật nâng mũi sline tạo dáng mũi có độ cong chữ S tự nhiên ngày 01-3-2013
sau 2 giờ phẫu thuật.
Nâng mũi kiểu Hàn Quốc đẹp hoàn hảo
 Thẩm mỹ nâng mũi s-line ngày 01/4/2013 ta thấy đầu mũi đã được kéo dài ra và tạo lỗ mũi
hình hạt chanh sau 2 giờ phẫu thuật.
  Đây chính là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này. Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ phẫu thuật đẹp và an toàn cho mọi người Việt.
Công ty THHH Thẩm mỹ Hàn Quốc
***Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng mũi(tạo hình mũi) trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *