PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Không chỉ riêng gì giới nữ ngay cả nam giới, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn. Có thể chỉ để tự tin hay đơn giản là để người khác trầm trồ khăn tặng sao mũi em đẹp thế và còn hàng ngàn lý do khác.
Nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Hình minh họa
Dù lý do gì đi nữa, thích mũi đẹp là dường như là nhu cầu thực sự của mỗi chúng ta. Nhưng tìm một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để sửa mũi sao cho mũi tự nhiên, chất liệu đảm bảo đúng chất lượng tốt nhất hiện nay, bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi không phải dễ giữa bao nhiêu thẩm mỹ viện ở thành phố Hồ Chí Minh nâng mũi ở đâu đẹp nhất.
Một trong những lo lắng của một số người sau nâng mũi là da vùng đầu mũi và than mũi bị đỏ, có một số trường hợp đỏ ngày càng nhiều đôi khi da vùng đỏ bị hư và gây lộ sóng.
Các nguyên nhân gây đỏ da và lộ sóng:
–    Khi nâng mũi do đặt sụn ghép quá cao
–    Sóng nhân tạo quá cứng và dày
–    Da vùng mũi không đủ
–    Sử dụng vật liệu chưa phù hợp: trường hợp nào sử dụng sụn nhân tạo, trường nào sử dụng sụn tự thân, hay phối hợp cả hai.
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp tự nhiên:
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được xem là lựa chọn an toàn nhất ra đời tiếp sau đó như một cứu cánh. Nó được phát minh cũng như thực hiện đầu tiên ở Hàn Quốc nên còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Nhưng thật ra thì cách làm ở Hàn Quốc và Việt Nam không hoàn toàn giống nhau. Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn có nghĩa là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. P hần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi không gặp hiện tượng nhọn hoặc bóng đỏ vì sụn được ghép vào đầu mũi là 1 phần cơ thể của mình.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành qua các bước sau:
Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.
Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.
Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo
Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.
Để thực hiện thành công một ca nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không phải trung tâm nào, bác sĩ nào cũng có thể làm được. Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các bác sĩ giỏi tu học ở nhiều nước trên thế giới về tạo hình thẩm mỹ. Trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, được mệnh danh là người có bàn tay vàng trong nghệ thuật nâng mũi. Sau nhiều năm nghiên cứu và hoàn thành các khóa đào tạo ở các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Hiện tại Bác sĩ Nam đang công tác tại Thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 8000 ca đã mang lại vẻ đẹp và niềm vui cho nhiều người.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cùng bác sĩ Nguyễn Hữu Nam
Trong quá trình làm việc tại thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ Nam đã luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và tìm ra những giải pháp hoàn thiện hơn vẻ đẹp cho con người Việt Nam. Đã tốt nghiệp thạc sĩ và đang hoàn thành luận án tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ Nam luôn cố gắng tìm ra một chuẩn mực mới về làm đẹp an toàn giúp mọi người có thể tự tin hơn trong cuộc sống.
Không chỉ tiếp thu và áp dụng thành công những kĩ thuật mới, thiết bị máy móc hiện đại cũng là vấn đề quan trọng mà Thẩm mỹ Hàn Quốc quan tâm. Công nghệ mới máy Vectra 3D đã được thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.  Máy Vectra công nghệ 3D mô phỏng từng bộ phận trên cơ thể cho khách hàng biết trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình. Một điểm thu hút nữa của máy vectra 3D là bộ vi xử lí số liệu tự động, giúp bác sĩ đo đạt chính xác độ cao, độ nghiêng, độ dài của mũi…, giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn lại đáng kể.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với máy vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc
Đảm bảo an toàn quy trình vô trùng, vệ sinh, đầy đủ thiết bị dụng cụ mổ là những gì thẩm mỹ Hàn Quốc đặt lên hàng đầu. Bộ dụng cụ phòng mổ được hấp sấy vô trùng, bàn mổ thủy lực đa năng, máy X-quang pano cephalo hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống máy đo điện tim, monitor theo dõi nhịp tim, máy đốt điện tầm cao đạt chuẩn quốc tế… Tất cả những thiết bị đó sẽ là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và an toàn trong khi phẫu thuật tại trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc.
Thiết bị trong phòng mổ thẩm mỹ Hàn Quốc
Bên cạnh những yếu tố kỹ thuật , công nghệ thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được trung tâm chú trọng thực hiện nhằm đem lại giá trị cảm nhận lớn nhất cho khách hàng. Bộ phận điều dưỡng túc trực 24/24 sau thời gian phẫu thuật, rửa vết thương tại phòng khám với bộ giường nằm cao cấp, Thẻ bảo hành trọn đời giúp bạn yên tâm và tin tưởng khi làm đẹp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc.
Một số hình ảnh của bệnh nhân trước và sau phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc:
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, là trung tâm đầu tiên thực hiện thành công kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sun. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không quyết định đến và tìm cho mình một chiếc mũi đẹp toàn diện.
 ***Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *