PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHO QUÝ ÔNG (RHINOPLASTY FOR MEN)

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng không kém gì phụ nữ. Nam giới xét về khía cạnh nào đó cũng cần làm đẹp.Nhưng cánh làm đẹp của nam và nữ khác nhau, nam giới làm đẹp là do mong muốn cải thiện khuôn mặt của mình trông hài hoà và bản thân cảm thấy tự tin hơn.
Nâng mũi cho quý ông là một vấn đề thu hút sự quan tâm của khá nhiều nam giới. Đa phần chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ cao lên, còn giống như diễn viên Hàn Quốc hay không thì xin thưa là rất hiếm. Vậy nguyên nhân là do đâu?
Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp không hếch, lổ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một số bước trong phức hợp chỉnh hình mũi như:
    – Nâng cao sóng mũi hợp lý
    – Chỉnh hình cánh mũi nếu cánh mũi quá to dày, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi thon gọn hình hạt chanh.
     – Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.
     – Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.
     – Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.
Những yêu cầu trên là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp cho tất cả mọi người, riêng về nâng mũi cho quý ông thì chúng ta cần phải hiểu rõ hơn đặc điểm mũi của cánh nam giới:
    – Sống mũi rộng, thường bị gồ ở trên sống mũi.
    – Xương sống mũi to bè.
    –  Đầu mũi to tròn.
    – Lổ mũi rộng.
    – Lớp da vùng mũi khá dầy
Hiểu biết rõ về đặc điểm mũi của các quý ông sẽ giúp bác sĩ có phương pháp nâng mũi thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong từng tường hợp cụ thể:
    – Trường hợp bị gồ trên sống mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng đau sau mổ.
    – Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.
    – Đầu mũi to, tròn, thấp: thu gọn và nâng cao mũi với kỹ thuật nâng mũi S line.
    – Lổ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.
Nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc
 Nâng mũi S line – Giải pháp nâng mũi cho quý ông:
Công nghệ nâng mũi S line  là kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi của Hàn Quốc tạo nên dáng mũi đẹp hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh cân xứng mang lại một khuôn mặt đẹp hoàn hảo cho bạn.
Tại thẩm mỹ Hàn Quốc, sụn nhân tạo silicon mềm nhập khẩu từ Mỹ được sử dụng rất ít ở vị trí sóng mũi nên bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch hay méo đầu mũi… vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi s line được chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân lấy từ sụn tai.
Nâng mũi cho quý ông bằng công nghê sửa mũi S line từ Hàn Quốc nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại chiếc mũi S-line thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời phẫu thuật nâng mũi S line nhẹ nhàng, ít đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng về kết quả đạt được.
Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đi đầu trong kĩ thuật nâng mũi mới, thiết bị công nghệ cũng được trung tâm chú trọng đầu tư. Đặc biệt máy Vectra 3D duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc.
Nâng mũi S line với công nghệ Vectra 3D thẩm mỹ Hàn Quốc
Với công nghệ Vectra 3D này, bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh sau khi phẫu thuật của mình bằng kĩ thuật không gian 3 chiều. Không chỉ vậy Vectra 3D còn được cài đặt bộ đo đạt và xử lí số liệu vùng cần chỉnh sửa giúp bác sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật  tốt nhất và phù hợp nhất với dáng mũi của bạn.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là môt bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc, với hơn 12 năm kinh nghiệm và thực hiện trên 8000 ca phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ Nam hy vọng sẽ đem đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho người Việt Nam.
Nâng mũi S line với Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam thẩm mỹ Hàn Quốc
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line có thể nói là một thành công lớn với Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam. Hiện tại, Bác sĩ Nam đang hoàn thành luận án tiến sĩ về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được phục vụ từ những khâu nhỏ nhất như: đón khách tại sân bay, đặt phòng khách sạn, đón khách đến bệnh viện…đến những khâu lớn nhất : túc trực 24/24 sau khi bệnh nhân ra khỏi phòng mổ, đặt túi chừng đa năng giảm sưng, chăm sóc vết thương tận nhà…
Thiết bị kĩ thuật trong nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Thiết bị phòng mổ được trang bị tối tân, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như máy monitor đo nhịp tim, bồn rửa tay 3 vòi vô trùng, máy X- quang pano cephalo đời mới nhất…Tất cả những điều đó thể hiện thái độ phục vụ, sự quan tâm chăm sóc của thẩm mỹ Hàn Quốc đến khách hàng với tiêu chí luôn đặt an toàn của bạn lên hàng đầu.
Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi cho quý ông:
nâng mũi S line dáng mũi đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Hãy đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ giỏi và chụp 3D miễn phí. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc chưa hiểu hết về thẩm mỹ nâng mũi hãy gọi điện ngay cho trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn nhé!
Công ty TNHH thẩm mỹ Hàn Quốc 2 A Phan Kế Bính
***Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng mũi(tạo hình mũi) trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *