Phẫu thuật khuôn mặt 3D

Phẫu thuật khuôn mặt 3D với công nghệ Vectra mới nhất được áp dụng tại thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép khách hàng nhìn và lựa chọn các dạng thẩm mỹ phù hợp với mình..nhiều khách hàng ở tại hà nội, tp hcm, đà nẵng rất hài lòng về công nghệ mới này rất tốt và an toàn.
Phẫu thuật khuôn mặt 3D là gì?
Phẫu thuật khuôn mặt giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và nữ tính hơn, nhưng làm sao có thể biết phẫu thuật như thế nào là phù hợp với khuôn mặt mình, và phẫu thuật ở đâu an toàn uy tín.
Tại thẩm mỹ Hàn Quốc luôn làm cho khách hàng thấy hài lòng bởi quy trình tư vấn và phẫu thuật rất chuyên nghiệp:
·        +  Phần mềm OSMS đo đạc phần xương, giúp Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ vẽ được mô xương cần cắt bỏ một cách chính xác mà không tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt. Với lát cắt nhỏ đến 0,1 mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D.
phẫu thuật khuôn mặt với phần mềm 3D
 Phần mềm 3D giúp thấy được dây thần kinh (màu xanh) và cấu trúc rõ ràng của xương vùng mặt.
·         +Với máy mô phỏng phần mềm 3D của hình dáng bên ngoài khuôn mặt cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình đảm bảo bảo toàn thần kinh mạch máu và mô mềm trước khi quyết định phẫu thuật.
 phẫu thuật khuôn mặt với phần mềm 3D
Máy chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian cho khách hàng xem hình mô phỏng sau phẫu thuật. Và những điểm chấm trên khuôn mặt thể hiện sự đo đạc cấu trúc vùng mặt.
phẫu thuật khuôn mặt với phần mềm3D
Phẫu thuật khuôn mặt được chụp hình và mô phỏng từ bên ngoài và cấu trúc xương bên trong
·         +Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.
·          +Máy cắt xương chuyên dụng: không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và thẩm mỹ Úc Châu trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm, vì vậy trong quá trình phẫu thuật nếu không may bị 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn.
phẫu thuật khuôn mặt với máy cắt xương chuyên dụng
Máy cắt xương bằng sóng siêu âm chuyên dụng được áp dụng tại thẩm mỹ viện Úc Châu
·         +Phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và máy móc hiện đại có thể rút ngắn thời gian gây mê, khách hàng có thể tỉnh ngay sau phẫu thuật kết thúc.
máy móc chuyên dụng gọt mặt nội soi
Thiết bị theo gây mê và theo dõi nhịp tim
·         +  Yếu tố cuối cùng để quyết định phẫu thuật gọt mặt thành công đó chính là tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, đã phẫu thuật hàng trăm các ca phẫu thuật gọt mặt, được tin tưởng và yêu mến bởi sự nhẹ nhàng và kinh nghiệm của phẫu thuật gọt mặt.
bác sĩ thẩm mỹ uy tín
Hình ảnh: 1. Thẩm mỹ viện Úc Châu ( nay la thẩm mỹ Hàn Quốc) hợp tác với Bệnh viện Hàn Quốc tại Seuol vào 2009.  Hình 2: Bác sĩ thẩm mỹ Úc châu học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư Đại Học Harvard Hoa Kỳ.Hình 3: Bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ Úc Châu tại hội nghị thẩm mỹquốc tế tổ chức tại Sheraton.Hình 4: Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu làm việc cùng các bác sĩ quốc tế tại Đại học Duke của Mỹ.
gọt mặt 3d
+Phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam ứng dụng nội soi trong phẫu thuật khuôn mặt nên các cấu trúc giải phẫu được nhìn thấy một cách rõ ràng và đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh ít sang chấn vì vậy ít đau sau mổ và chính xác.
Phần mềm tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc số 2A Phan Kế Bính, phường Đakao, Q.1, TpHCM giúp khách hàng xem thấy kết quả gọt mặt trái xoan, nâng ngực, nâng mũi, độn cằm, phẫu thuật khuôn mặt V-Line, độn mông, …với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, có kinh nghiệm và đam mê sự hoàn hảo làm khách hàng khi đến thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi tại thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là kinh nghiệm, tay nghề, lòng nhiệt huyết của bác sĩ mà còn là nơi khoa học và công nghệ hội tu giúp mang đến cho khách hàng sự an toàn nhất và đẹp nhất.
Lưu ý: Tất cả các phẫu thuật trên đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *