Phẫu Thuật Hàm Hô

Phẫu Thuật Hàm Hô

Để phẫu thuật chỉnh hàm hô duy nhất 1 lần là một phẫu thuật rất phức tạp và khó , đòi hỏi bác sỹ phải hiểu biết chuyên sâu về chỉnh hình răng hàm mặt và phải tuân thủ theo một quy trình nhất định. Điều này chỉ có duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn quốc Ltd
Bước 1:
Thu thập dữ liệu lâm sàng, cận lâm sàng. Qua đó, đội ngũ của chúng tôi bác sỹ sẽ phân tích, hội chẩn với các chuyên khoa phẫu thuật, phục hình để có một kế hoạch tư vấn và kết quả tốt nhất cho bạn.
Bước 2:
Những dữ liệu về thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và hàm răng được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai… --> sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.
Bước 3:
Chụp phim X Quang KTX Pano-Cepha nhiều tư thế, chụp toàn cảnh, phim phân tích đo sọ, rồi lấy mẫu hai hàm để phân tích.
Bước 4:
Sau khi thu thập toàn bộ dữ liệu, đội ngũ bác sĩ sẽ chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị dựa trên cơ sở phân tích các dữ liệu thu thập được. Phân tích phim đo sọ và phân tích mẫu là một bước rất quan trọng trong việc chẩn đoán các sai hình răng mặt để từ đó mới rút ra kết luận về tình trạng lệch lạc răng và xương hàm.
Bước 5:
Sử dụng phần mềm chỉnh nha chuyên dụng IPsoft 4.2 để phân tích dữ liệu bệnh nhân giúp rút gọn thời gian rất nhiều, cũng như đảm bảo tính chính xác cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị và cho phép dự đoán kết quả sau điều trị.
Ngoài ra, kết hợp với sự hỗ trợ của máy Vectra 3D sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng hình dung được kết quả mà mình mong đợi sẽ như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *