Phẫu Thuật Gò Má Cao

Có rất nhiều câu hỏi của giới làm đẹp phụ nữ gò má cao là như thế nào? Gò má cao thì sao? gò má cao sát chồng ? gò má cao đẹp hay xấu? Phẫu thuật gò má cao với kỹ thuật L shaft là kỹ thuật mới nhất cho đến năm 2012, Thẫm Mỹ Úc Châu luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong phẫu thuật thẫm mỹ vùng mặt, phẫu thuật cắt xương hàm, gọt mặt, gọt hàm, phẫu thuật gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật gò má cao, phẫu thuật hô răng, phẫu thuật hô móm, phẫu thuật thon gọn khuôn mặt bằng phẫu thuật thuật nội soi với máy móc hiện đại
Cho đến năm 2012 vẫn chưa có tài liệu nào trên thế giới định nghĩa như thế nào là gò má cao của phụ nữ và của đàn ông cũng không có điểm mốc để đo đạt gò má như thế nào một cách xác trên lâm sàng bao nhiêu mm là cao. Tuy nhiên nhìn tổng thể khuôn mặt có thể xác định gò má cao so với xương hàm trên và hàm dưới. Nếu mọi ngưới xung quanh nói gò má bạn cao thì thực sự là cao, còn nếu không ai nói gò má bạn cao thì đừng lo lắng cảm nhận gò má cao của bạn. Sự thật gò má cao đẹp hay xấu là tùy thuộc sự hài hoài với khuôn mặt bạn dựa trên tỉ lệ khuôn mặt đẹp.
Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao như thế nào ?
Phẫu thuật  hạ thấp xương gò má hoàn toàn không phải mài xương cho thấp vì như vậy có khả năng tổn thương xoang hàm, nguy cơ nhiễm trùng do bột xương, dễ tổn thương mô xung quanh như thần kinh , mạch máu, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật. Tài liệu nước ngoài không có kỹ thuật mài xương để hạ thấp xương gò má cao. Vì vậy nhất quyết không nên mài xương để hạ thấp gò má cao .
Yếu tố quyết định cấu hình một khuôn mặt đẹp cân xứng chính là khung xương trên mặt, các xương chính tạo nên một khuôn mặt cân xứng là xương gò má, xương trán, xương góc hàm và cằm…  Khi các cấu trúc xương này tạo nên sự hài hòa thì hình dáng khuôn mặt đẹp tạo nên khuôn mặt thanh mảnh, thon gọn. Khi một trong các cấu trúc xương này phát triển bất câng xứng thì sẽ làm khuôn mặt mình không còn đẹp nữa. Trong các xương cấu thành khuôn mặt thì xương gà má là một trong những yếu tố quan trọng  làm khuôn mặt cân xứng và xinh xắn. Tuy nhiên, người Á Đông chúng ta đặc biệt là phụ nữ hay thường gặp xương gò má cao, chính xương gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác nếu khuôn mắt gầy gò, má lỏm nếu xương gò má quá cao… đặc biệt một yếu tố về tướng số là chị em gò má cao hay bất trắc chuyện tình duyên. Không biết chuyện này có đúng không nhưng không ít người gặp phải cuộc đời khó khăn vì gò má quá cao.
Ngày nay, với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại với trang thiết bị tối tân cùng tay nghề cao của bác sĩ thẩm mỹ bạn sẽ không còn lo lắng nếu gặp phải xương gò má cao.
Tham khảo thêm:
 http://www.phunuonline.com.vn/suckhoe-dinhduong/2010/Pages/ha-thap-go-ma.aspx
Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao được thực hiện như thế nào?
Có nhiều kỹ thuật hạ thấp xương gò má, các kỹ thuật thay đổi theo theo thời gian sao cho vẫn đạt kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đơn giản.  Có 5 Kỹ thuật làm thấp xương gò má
Khoảng cách giữa xương sọ và gò má là khoảng trống như trên hình . Vì vậy gò má có thể hạ thấp dễ dàng đến 1cm mà không phải mài xương
1.Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng ( Intraoral bony shaving )
2.Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy)
3.Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)
4.Kỹ thuật cắt  gò má xương chữ L bằng đường rạch trong miệng  và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)
5.Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)
Phẫu thuật hạ thấp xương gò má thực hiện bao lâu? Trước  khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ.
Sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má cao, bạn phải nằm viện một đêm.
Chi phí cho ca phẫu thuật xương gò má là bao nhiêu? Hiện nay kỹ thuật hạ xương gò má cao được thực hiện nhiều nước trên thế giới, chí phí ở mỗi nước khác nhau. Một số giá tham khảo: Phẫu thuật hạ xương gò má cao tại Hàn Quốc: 5000USD, Phẫu thuật tại Thái  Lan: 3500USD (chi phí này chưa bao gồm vé, khách sạn, ăn ở, phiên dịch, visa…) Phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Úc Châu 60 triệu (chi phí trọn gói).
Chăm sóc sau phẫu thuật hạ xương gò mà thực hiện như thế nào?
Chăm sóc sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má rất quan trọng, bạn phải được bác sĩ cho đeo một dụng cụ chuyên dụng làm thon gọn mặt, chính dụng cụ  này sẽ băng ép làm hạn chế việc tích tụ dịch và mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật.  Bạn sẽ đeo dụng cụ này trong tuần đầu tiên. Vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn. Chế độ ăn uống bằng thức ăn lỏng như súp, cháo trong 3 ngày đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *