Nâng mũi S line là gì, mũi có đẹp và có an toàn không?

Nâng mũi S line là gì, có nên lựa chọn phương pháp này không, có ảnh hưởng gì không đối với sức khỏe….là thắc mắc của  nhiều người trước khi quyết định nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ các vấn đề trên.
1. Nâng mũi S line là gì?
Nâng mũi S line là gì? Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện, chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như trụ mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi….thay vì chỉ nâng cao sống mũi như các cách nâng mũi thông thường khác.
Nâng mũi S line là gì, mũi có đẹp và có an toàn không? 1Nâng mũi S line là gì, mũi có đẹp và có an toàn không?
>>> Tham khảo : Nâng mũi S line ở đâu đẹp – “bật mí” địa chỉ chuyên gia tin tưởng
2. Tại sao lại chọn nâng mũi S line?
Nếu muốn hiểu rõ nâng mũi S line là gì, bạn nên tìm hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn phương pháp này như vậy, đó là bởi những lý do sau:
– Nâng mũi S line cho dáng mũi hình chữ S hoàn hảo, mũi được chỉnh sửa toàn diện với sống mũi cao, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, thanh tú, các bộ phận của mũi hài hòa, cân đối với nhau và phù hợp với tổng thể khuôn mặt.
– Biết trước kết quả nâng mũi: nâng mũi S line có sử dụng thiết bị hiện đại là Vectra 3D, cho phép bác sỹ lựa chọn dáng mũi phù hợp, kích thước sụn chuẩn với mũi bệnh nhân, nhờ vậy mà các kết quả về kết quả nâng mũi cũng được mô phỏng, bệnh nhân yên tâm hơn khi thực hiện.
Nâng mũi S line là gì, mũi có đẹp và có an toàn không? 2Bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi khi nâng mũi S line
– An toàn, không biến chứng: Nâng mũi S line sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, cân nhắc sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi nếu như cần thiết hoặc cũng có thể sử dụng sụn nhân tạo. Các chất liệu này đều lành tính và không gây hại đối với cơ thể.
– Không đau, không để lại sẹo: Do bệnh nhân được gây tê trước khi nâng mũi nên vấn đề đau đớn khi phẫu thuật được hạn chế. Nâng mũi S line được thực hiện khéo léo, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ sẹo, sẹo sẽ mờ dần và hết hẳn.
3. Nâng mũi S line như thế nào?
Quy trình nâng mũi S line như thế nào sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi S line là gì:
– Bước 1: Thăm khám và tư vấn
– Bước 2: Lên kế hoạch nâng mũi, mô phỏng hình ảnh nâng mũi trên phần mềm 3D
– Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ dáng mũi mới.
Nâng mũi S line là gì, mũi có đẹp và có an toàn không? 3Đo vẽ, xác định dáng mũi mới trước khi nâng mũi S line
– Bước 4: Gây mê, sát trùng vùng mũi
– Bước 5: Tiến hành nâng mũi S line
Để hiểu rõ hơn về nâng mũi S line là gì, bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được các bac sỹ tư vấn cụ thể hơn, không nên nâng mũi tại các địa chỉ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả nâng mũi và sức khỏe bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *