Nâng mũi S-line giá bao nhiêu

Hiện nay tại rất nhiều các trung tâm phẫu thuật thầm mỹ tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đều đang áp dụng phương pháp nâng mũi mới là nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp mới có nhiều ưu điểm nổi trội hơn : đầu mũi được bảo vệ bằng sụn tự thân, tránh bị bóng đỏ , tụt sóng, đầu mũi sẽ mềm mại sau 3-6 tháng như mũi thật. Nhưng phương pháp này lại có khuyết điểm là không kéo dài đầu mũi đối với đầu mũi ngắn và hếch , hay khiến đầu mũi to hơn ,…Vì vậy không phải phương pháp nâng mũi thông thường mà có thể cải thiện được chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chúng tôi đang áp dụng phương pháp nâng mũi mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc đó là nâng mũi S-line
Nâng mũi S-line giá bao nhiêu
 Lee young ae
Ảnh mang tính minh họa
Nâng mũi S-line là gì ? Phương pháp phẫu thuật như thế nào ?
Chiếc mũi S-line là chiếc mũi có độ cong hình chữ S khi nhìn ngang và phần sóng mũi sẽ được bác sĩ nâng lên vừa phải sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Phần đầu mũi được cải thiện sao cho đầu mũi thon , nhỏ và dài che khuất được 2 lỗ mũi. Đó là yêu cầu nhất thiết phải đạt được vì nó đánh giá được thành công của phương pháp phẫu thuật này.
Nâng mũi S- line là phương pháp phẫu thuật: mũi của bạn sẽ được bác sĩ chia làm 3 phần hoàn toàn khác biệt : Sóng mũi – Đầu mũi – Chân mũi
– Sóng mũi : Sau khi đo đạc và lựa chọn sóng mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ nâng sóng bạn cao hay vừa phải. Sóng mũi được sử dụng là sóng mũi  nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ có hình dáng và kích thước phù hợp với mũi của người Châu Á, điều đặc biệt của sóng mũi Hàn Quốc là sóng mũi được cắt gọt từ vi tính sao cho ôm sát với xương mũi, làm sóng mũi khớp với xương mũi tránh tình trạng bị lệch. khi đặt vào sẽ cho bạn chiếc mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp nhất.
– Đầu mũi : Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sóng mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.
– Chân mũi : Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu đầu mũi của bạn dài ra mà chân mũi ngắn hoặc không có chân mũi thì sẽ khiến chiếc mũi trở nên không hoàn chỉnh. Vì vậy khi lấy sụn vách ngăn bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn giúp hai lỗ mũi của bạn được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.
Thạc sĩ  Bs  Nguyễn Hữu Nam cho biết đối với phương pháp nâng mũi này thì đường rạch phẫu thuật sẽ nằm ở trong hai hên lỗ mũi và ở giữa chân mũi, như vậy bác sĩ mới có thể can thiệp trực tiếp và sử lí tốt phần đầu mũi và lấy sụn vách ngăn dễ hơn. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ có 1 đường chỉ may ở phần chân mũi và 2 bên lỗ mũi. Thường thì vết mổ này sau khi lành thương sẽ không để lại sẹo. Nhưng bạn cũng nên chăm sóc tốt vết thương sau phẫu thuật và kiêng cữ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương lành tốt nhất.
– Thời gian phẫu thuật đối với phương pháp nâng mũi s-line là từ 1h30 đến 2h. Đối với mũi sửa rồi sửa lại thời gian sẽ kéo dài hơn từ 2h tới 2h30.
– Thời gian nằm viện : Tùy vào tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật của bạn mà bạn xuất viện sớm hay muộn. Thường bạn sẽ phục hồi sức khỏe sau 4-5 tiếng khi phẫu thuật xong. Khi về bạn sẽ đến phòng khám chúng tôi để chăm sóc vết thương và hướng dẫn các cách chăm sóc tại nhà.
– Thời gian ổn định : Tùy vào cơ địa từng người mà vết thương của bạn sưng nhiều hay ít và thời gian bình phục lâu hay nhanh. Thường từ ngày thứ 3-5 bạn sẽ giảm đau giảm sưng nhiều. Ngày thứ 7 cắt chỉ mũi của bạn tương đối ổn định. Và mũi của bạn hoàn chỉnh và mềm mại như bình thường trong khoảng 3-6 tháng sau mổ.
* Nâng mũi S-line giá bao nhiêu ?
-Nâng mũi S-line giá 32 triệu .
-Nâng mũi S-line cho mũi đã từng sửa rồi có giá 35 triệu .
* Chăm sóc sau khi nâng mũi S-line như thế nào ?
-Khách hàng về nhà ngay và có thể sinh hoạt bình thường.
-Ngày hôm sau sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng nhiều
-Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẫu thuật.
-Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước
-Cắt chỉ sau 5-7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi
-Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển.
-Chờm đá sau phẫu liên tục 24 giờ
-Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chờm đá liên tục đến ngày này.
-Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, quí vị không lo lắng. Nên chờm ấm trong trường hợp này.
-Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể
-Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu
-Uống theo theo toa của phòng khám, không ngưng thuốc
    Khi quý khách hàng có hiện tượng gì bất thường hoặc  lo lắng vấn đề gì ? Xin hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu để chúng tôi tư vấn , hỗ trợ.
* Ảnh nâng mũi S-line
nang mui s-line
Trước khi nâng mũi s-line ta thấy chị T có đầu mũi ngắn, hếch, sóng mũi thấp. Sau khi nâng mũi s-line ta thấy đầu mũi chị đã dài và cao lên không bị hếch, sóng mũi co độ nghiêng đẹp, hình chụp sau phẫu thuật 1 giờ.
nâng mũi s-line
 Ảnh nhìn nghiêng từ trên xuống sóng mũi rất thẳng và tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *