Nâng mũi không cần phẫu thuật hiệu quả tức thì

Với dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao như mong đợi mà không cần phải thực hiện ca phẫu thuật phức tạp. Với những ưu điểm nổi bật của mình, nâng mũi không cần phẫu thuật là  giải pháp cấp bách cho những cô nàng mũi thấp tẹt. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này.
Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Bằng Filler Là Như Thế Nào ?
Dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy filler là giải pháp được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn, vì giải pháp này không đụng đến dao kéo, đem đến cảm giác nhẹ nhàng và an toàn khi thực hiện. Thay vì cắt rạch và bóc tách niêm mạc, bạn chỉ cần tiêm chất làm đầy với một lượng vừa đủ vào đúng vị trí cần chỉnh hình dáng mũi (đầu mũi, sống mũi…)
Chất liệu filler: Với thành phần cấu tạo chủ yếu là hyaluronic acid với 98% là muối sinh lý. Chất liệu làm đầy này có hiệu quả làm đầy rãnh nhăn, những vị trí lõm hốc cần được làm đầy tức thì, mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp nâng mũi này là hiệu quả chỉ kéo dài khoảng 12-18 tháng, bạn phải đi tiêm hoạt chất lại nếu muốn duy trì dáng mũi
Kỹ thuật thực hiện: Sau khi kiểm tra cơ địa đủ điều kiện sức khỏe, bác sĩ sẽ gây tê rồi tiêm trực tiếp chất làm đầy filler ( Restylane, Aquamid )vào mũi. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ về sau.
Ai Nên Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler?
– Người có sống mũi thấp tẹt, thiếu cân đối
– Người có đầu mũi ngắn cần được tạo hình cao, dài và cân đối hơn
– Người có sống mũi gồ ghề thiếu thẩm mỹ
– Trường hợp mũi đã qua chỉnh sửa nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi
– Người muốn nâng chỉnh mũi thẩm mỹ nhưng lại ngại phẫu thuật.
– Khách hàng có thể là nam hoặc nữ đều được
Vì Sao Nên Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler Tại KIM?
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín, chất lượng
– Chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau 10-15 phút thực hiện
Chất liệu làm đầy bằng mô sinh học có độ đàn hồi cao, chính vì thế, chiếc mũi sau khi nâng chỉnh sẽ đạt đúng kích thước hình dáng như bạn mong đợi nhưng không bị đơ và thô cừng mà khá mềm mại tự nhiên. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian dưỡng thương như với phương pháp phẫu thuật, nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ có kết quả tức thì sau khi bạn tiêm hoạt chất.
– Chất liệu làm đầy filler không gây dị ứng với mũi
Chất làm đầy sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy  nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Cấu trúc phân tử trong chất làm đầy tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người, nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chất liệu làm đầy filler được sử dụng đều đã được kiểm chứng độ an toàn và chất lượng nghiêm ngặt. Hầu hết Filler đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Mỹ, Hàn Quốc và đã được FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.
>>> Xem Thêm Nâng Mũi Hàn Quốc tại đây <<<
– Ca chỉnh sửa mũi thẩm mỹ an toàn vì không phải phẫu thuật phức tạp
Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn. Bạn đạt được những hiệu quả tối ưu đó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không phải phẫu thuật cắt mổ gì cả.
Hình Ảnh Trước Và Sau Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler
Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người
HOẶC GỌI: 19001047
Quy Trình Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler Tại KIM
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và dùng máy Xquang ConeBeam CT 3D kiểm tra cấu trúc mũi, xác định vị trí mũi cần được tiêm chất làm đầy.
Bác sĩ thăm khám mũi để kiểm tra khiếm khuyết mũi
Bước 2: Tư vấn chất liệu làm đầy thích hợp cho khách hàng, định lượng chính xác lượng filler cần tiêm vào để chiếc mũi hoàn thiện.
Bác sĩ tư vấn chất liệu làm đầy thích hợp cho khách hàng
Bước 3: Gây tê và tiến hành tiêm chất làm đầy theo kế hoạch đã định hình từ trước. Tùy vào từng khuyết điểm trên mũi của khách hàng mà vị trí và lượng filler được tiêm vào sẽ khác nhau.
Thời gian thực hiện nâng mũi không phẫu thuật chỉ mất khoảng từ 10-15 phút, bạn có thể ra về ngay sau khi điều trị nếu không có vấn đề gì xảy ra.
Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ mất khoảng từ 10-15 phút
Bảng Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Bằng Filler
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bảng giá nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler được niêm yết như sau:
GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT
Dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý và không có biến chứng đáng lo ngại nào. Hãy đến Bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *