NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN LÀ GÌ?

HIỂU BIẾT HƠN VỀ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN – NÂNG MŨI BỌC SỤN ALLODERM – MỘT CHẤT LIỆU SỤN BẢO VỆ ĐẦU MŨI MỚI NHẤT
Khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ta được hiểu ngay là nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân bọc vào đầu mũi. Có thể nói ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn với mảnh sụn ghép được lất từ chính cơ thể của mình bọc vào đầu mũi . Vì đầu mũi sẽ là phần chịu tác động chủ yếu nhất và có nguy cơ tạo ra những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần, và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi nếu chỉ đơn thuần nâng mũi cao lên với chất liệu độn, đặc biệt là dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng.
Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một khái niệm khá thông dụng được nhiều người quan tâm khi chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp chiếc mũi của mình.Tuy nhiên, ta lại nghe rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân, hay nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tai, hoặc nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn (nâng mũi S line), và hơn thế một kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đặc biệt – nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Alloderm là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mới nhưng rất đơn giản mà có rất ít các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi ứng dụng được.
Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải phẫu sẽ đích thân phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Không chỉ là người có nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề bác sĩ Nam còn là người đam mê học tập và trao dồi kiến thức trong quá trình tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới và là người đầu tiên được chính phủ cử đi học giải phẫu thẩm mỹ tại Úc.
 Nâng mũi đẹp với bác sĩ Nguyễn Hữu Nam
Trong vòng hơn 5 năm công tác ở trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc, Bác sĩ Nam đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca mũi đem đến niềm vui và vẻ đẹp cho nhiều người Việt Nam. Không chỉ vậy, một số trẻ em dị tật vùng môi mũi hàm thuộc diện gia đình khó khăn cũng được Bác sĩ Nam mổ từ thiện với mong muốn giúp đỡ các em trở về với cuộc sống như một người bình thường.
Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn kết hợp mảnh sụn ghép Alloderm như thế nào?
Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có rất nhiều kỹ thuật ghép sụn vào đầu mũi, có khi chỉ ghép duy nhất một loại sụn (chỉ đơn thuần ghép sụn tai), thường gọi là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, hoặc có khi phải kết hợp nhiều mảnh ghép sụn bọc vào đầu mũi và đây cũng chính là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Alloderm. Đây là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mới, kỹ thuật thẩm mỹ mũi kết hợp cả 2 mảnh sụn ghép bọc vào đầu mũi : mảnh sụn ghép lấy từ tai và mảnh sụn ghép Alloderm.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Alloderm có ưu điểm gì nổi trội?
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với mảnh sụn ghép lấy từ tai có ưu điểm bảo vệ đầu mũi không bị trồi sụn độn tụt sóng mũi nhưng không hoàn toàn đảm bảo cho đầu mũi sẽ không có hiện tượng lộ sụn ghép. Vì thế nâng mũi bọc sụn Alloderm là giải pháp cho khuyết điểm nâng mũi chỉ bọc mỗi mảnh sụn ghép được lấy từ tai. Hơn nữa, mảnh sụn ghép Alloderm còn có thể làm đầy những khiếm khuyết bị lõm vào ở mũi.
Để thực hiện được phương pháp nâng mũi này, sự hỗ trợ của thiết bị máy móc cũng đóng một phần không nhỏ trong quy trình chỉnh sửa mũi, tìm ra dáng mũi phù hợp với gương mặt của bạn. Máy Vectra 3D được ví như “chiếc gương thần” hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình thẩm mỹ của bạn. Đặc điểm nổi bậc đầu tiên phải nói đến của máy Vectra 3D đó là hiển thị được hình ảnh của bạn trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng phần mềm không gian chiều giúp bạn hình dung rõ ràng gương mặt của mình sau phẫu thuật. Cho phép bạn tùy chỉnh độ cao, rộng, dài, ngắn của chiếc mũi theo nhu cầu và đưa ra kết quả bằng hình ảnh để tham khảo phương pháp nâng nào phù hợp với bạn nhất.
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với máy Vectra 3D
Bên cạnh đó, máy còn được trang bị bộ vi xử lí số liệu khi chỉnh sửa giúp cho quá trình nâng mũi được diễn ra chính xác và an toàn. Vectra 3D là thiết bị hiện đại hoàn hảo nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính và một điều quan trọng nữa là nó giúp bạn cụ thể hóa hơn mong muốn về chiếc mũi của mình.
Thiết bị phòng mổ được nhập khẩu từ các nước trên thế giới là một lợi thế cho trung tâm bởi sự an toàn bạn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Máy X-quang Pano Cephalo đời mới nhất không độc hại cho phim rõ ràng, sắc nét. Máy monitor theo dõi nhịp tim của bạn, đèn chiếu phẫu thuật 3 pha hiện đại… Tất cả sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật của bạn diễn ra suông sẻ.
Thiết bị máy móc trong phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Ngoài việc đầu tư cho máy móc thiết bị, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng nhằm đem lại cảm nhận tốt nhất cho khách hàng khi đến trung tâm. Từ các khâu đón khách, tiếp khách đến các khâu chăm sóc khách hàng tại bệnh viện và phòng khám đều được lên kế hoạch sẵn để hạn chế tố thiểu thời gian chờ đợi của bạn.
Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:
 Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
Thẩm mỹ chỉnh sửa mũi toàn diện ngày 3/9/2012, trước khi nâng mũi ta thấy mũi
có đầu mũi tròn, lỗ mũi nhỏ,sau nâng mũi ta thấy mũi đã dựng được hình chữ A
và tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh sau 2 giờ phẫu thuật.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
Phẫu thuật nâng mũi sline tạo dáng mũi có độ cong chữ S tự nhiên ngày 09-6-2013
sau 2 giờ phẫu thuật.
Hình ảnh trước và sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn
Thẩm mỹ nâng mũi s-line ngày 01/4/2013 ta thấy đầu mũi đã được kéo dài ra
và tạo lỗ mũi hình hạt chanh  sau 2 giờ phẫu thuật.
Thẩm Mỹ Hàn Quốc là nơi duy nhất đi đầu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Alloderm nói riêng cũng như tất cả các công nghệ nâng mũi Hàn quốc bọc sụn (nâng mũi sụn vách ngăn S-line, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc…) trong vòng nhiều năm trở lại đây, mặc dù kỹ thuật này đã có từ lâu trên toàn thế giới nhưng vẫn chưa được ứng dụng phổ biến rộng rãi, đặc biệt ở Việt Nam.
Công ty TNHH thẩm mỹ Hàn Quốc
***Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng mũi(tạo hình mũi) trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *