Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có những ưu điểm gì nổi bật

Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là giải pháp được khách hàng tìm chọn rất nhiều. Với những lý do thuyết phục như: Chi phí tiết kiệm, tạo hình dáng mũi đẹp như ý và đem đến hiệu quả dài lâu. Cùng tìm hiểu kỹ thuật nâng chỉnh mũi này qua bài viết sau.
 Sụn nhân tạo có nguyên liệu là gì ?
Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi được chế tạo từ silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ. Silicon thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor. Chất liệu này có ưu điểm là đem lại dáng mũi đúng chuẩn bền đẹp tự nhiên cho bạn khi cấy chỉnh vào chiếc mũi.
Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chất liệu nâng mũi bọc sụn nhân tạo
Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng tại Bệnh viện KIM đều đã được kiểm chứng chất lượng.
Ưu điểm và nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Ưu điểm:
– Chất liệu sụn nhân tạo đem đảm bảo sống mũi được phục hình linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn
– Có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.
– Không phải lấy sụn tự thân trên cơ thể
– Chi phí điều trị thấp hơn so với dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân
Nhược điểm:
– Dễ gặp các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian
– Sau khi đã đặt chỉnh không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn.
– Sống mũi khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.
Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo
Sụn nhân tạo giúp bạn nâng chỉnh sống mũi theo ý thích
Các bước tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện KIM
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi và chẩn đoán khuyết điểm cần chỉnh sửa cho khách hàng. Tùy vào từng tình trạng mũi và dáng vẻ khuôn mặt mà bs sẽ lên kế hoạch nâng mũi bằng sụn nhân tạo phù hợp.
Bước 2: Mô phỏng dáng mũi chuẩn bằng máy Vectra 3D
Thiết bị công nghệ hiện đại này sẽ giúp bs lên kế hoạch nâng chỉnh sống mũi một cách chi tiết: vị trí nâng chỉnh, lượng sụn cần cấy ghép. Khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả nhờ màn hình công nghệ 3D, từ đó thảo luận với khách hàng để có được kết quả ưng ý nhất.
Bước 3: Kiểm tra sức khỏe
Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ngay tại bệnh viện, nếu cơ thể đủ điều kiện sức khỏe bs mới tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho bạn. Với những người mắc bệnh mãn tính như tim, mạch, gan, thận và bị dị ứng với các chất liệu nhân tạo thì cần tham khảo ý kiến bs trước khi quyết định nâng mũi.
Bước 4: Gây mê và tiến hành phẫu thuật nâng mũi
Sau khi thực hiện bước 3 trên, bs sẽ gây mê và tiến hành phẫu thuật bóc tách mũi và đưa sụn vào mũi bên trong. Ca phẫu thuật kết nối trực tiếp với màn hình 3D giúp bs theo dõi trực tiếp và liên tục tình trạng sức khỏe của khách hàng
Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường chỉ mỏng và nhỏ nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ về sau.
Bước 5: Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care 24/24
Bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng và bs theo dõi sức khỏe cho đến khi phục hồi hoàn toàn. Tại bệnh viện bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp, chất lượng 5 sao như phòng nghỉ dưỡng, hệ thống xe đưa đón, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu…
Dịch vụ chăm sóc Care 24/24 sau khi nâng mũi bọc sụn nhân tạo
Dịch vụ chăm sóc Care 24/24 tại Bệnh viện đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và thoải mái như ở nhà của mình
Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện sẽ giúp bạn tìm chọn giải pháp nâng mũi nào thực sự phù hợp với tình trạng mũi và cơ địa của mình. Hiện tại, đội ngũ Bs của Bệnh viện đều đã hoàn thành các khóa đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu ở cả trong nước và quốc tế. Luôn nghiên cứu và vận dụng những kỹ thuật nâng chỉnh mũi hiện đại cho khách hàng. Dù nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay bất cứ kỹ thuật nào, bạn cũng sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ.
Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của chiếc mũi khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bạn nên liên hệ trực tiếp với các bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn của Bệnh viện KIM. Dịch vụ thăm khám và tư vấn của Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *