Mũi thấp có xấu không, khắc phục như thế nào để mũi cao? 

Mũi thấp là đặc điểm phổ biến của người Á Đông và là chiếc mũi khiến nhiều người không hài lòng. Vậy mũi thấp là gì, mũi này có xấu không và cách nào khắc phục hiệu quả nhất?
1. Mũi thấp là gì, có xấu không?
Mũi thấp là mũi không chuẩn dáng, phần sống mũi thấp khiến cho mũi xấu, mất cân xứng, tổng thể khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng.  Khuyết điểm này khiến cho lỗ mũi mũi lộ rõ, hơi hếch lên khiến khuôn mặt trở nên xấu hơn.
Mũi thấp có xấu không, khắc phục như thế nào để mũi cao? 1Mũi thấp là gì, có xấu không?
Mũi thấp mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, bên cạnh đó, trong nhân tướng học, người mũi to thấp thường bị đánh giá là khó để phát tài, thích hợp với những công việc an nhà, yên phận, không thể bứt phá trong công việc…Chính vì vậy, chủ nhân có dáng mũi này cần cải thiện để dáng mũi cao hơn, giúp mũi đẹp hơn và biết đâu có thể “cải tướng” cho bản thân.
2. Mũi thấp phải làm sao để trở thành mũi cao?
Mũi thấp có nhiều cách để khắc phục thành mũi cao, có thể sử dụng các cách tại nhà nhưng hiệu quả không khả quan, do đó, cách tốt nhất là nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ.
Để nâng mũi thấp thành mũi cao tại cơ sở thẩm mỹ, bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn, mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng:
– Nâng mũi không phẫu thuật:
Mũi thấp có xấu không, khắc phục như thế nào để mũi cao? 2Nâng mũi không phẫu thuật cho mũi thấp
Đó là sử dụng chất làm đầy để tiêm vào mũi, giúp mũi cao lên nhanh chóng sau khoảng 15 – 20 phút mà không cần phẫu thuật, không cần cắt rạch mũi. Tuy nhiên, hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì được từ 6 tháng đến 3 năm tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất làm đầy nào
– Phẫu thuật nâng mũi:
+ Bạn có thể lựa chọn nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình nếu chỉ có sống mũi thấp, phần cánh mũi và đầu mũi không cần chỉnh sửa vì đã cân đối.
+ Nếu trường hợp da đầu mũi mỏng, có thể sử dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng thủng da đầu mũi.
Mũi thấp có xấu không, khắc phục như thế nào để mũi cao? 3Nâng mũi S line là cách nâng mũi thấp hiệu quả nhất
+ Biện pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay là nâng mũi S line, phương pháp này có khả năng chỉnh sửa lại toàn bộ mũi từ phần trị mũi, đầu mũi, cánh mũi, giúp mũi cân đối, chuẩn tỉ lệ vàng. Hiện nay, nâng mũi S line là cách nâng mũi phổ biến và hiệu quả nhất.
Để nâng mũi thấp đạt hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn cơ sở nâng mũi có bác sỹ phẫu thuật nâng mũi giỏi và có kinh nghiệm, điều này nhằm đảm bảo mũi đạt chuẩn tỉ lệ và không có các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *