Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ. Em có một gương mặt dễ nhìn, nhưng cánh mũi em lại to bè trông rất thô khiến mặt em không được thanh thoát cho lắm. Em muốn phẫu thuật để thu gọn hai cánh mũi cho đẹp. Bác sĩ có thể tư vấn cho em thu nhỏ cánh mũi chi phí bao nhiêu được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền
(Thanh Hòa, 24 tuổi)
Trả lời:
Chào Thanh Hòa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với câu hỏi về chi phí thu nhỏ cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.
Thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi không phải là phẫu thuật quá phức tạp nên chi phí thu nhỏ cánh mũi cũng không quá nhiều. Tuy nhiên, tùy vào mức độ to của mũi cũng như độ khó của phẫu thuật, sẽ có chi phí thu nhỏ cánh mũi cũng như cụ thể thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền. Hơn nữa, việc ứng dụng những kỹ thuật và máy móc khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chung của ca phẫu thuật. Vì vậy, để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi thu nhỏ cánh mũi chi phí bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên lựa chọn ra trung tâm và đến trực tiếp trung tâm đó để các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra mức giá chính xác nhất.
Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng thực hiện dịch vụ thu nhỏ cánh mũi. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo chi phí thu nhỏ cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi tại bảng giá thẩm mỹ mũi của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cơ sở của chung tôi để được kiểm tra mũi miễn phí bằng công nghệ 3D hiện đại và được bác sĩ tư vấn mức giá chính xác nhất đối với trường hợp của bạn.
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thu nhỏ cánh mũi đẹp và an toàn
Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê tại chỗ, sau đó rạch 2 đường nhỏ ở chân cánh mũi. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng, một phần cánh mũi sẽ bị loại bỏ và động tác cuối cùng là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ. Sau đó bạn có thể về nhà và uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không gây đau và bạn không cần phải dành thời gian nghỉ dưỡng.
Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật làm thon gọn mũi.
Thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn hoàn toàn yên tâm về:
– Tính chính xác của ca phẫu thuật nhờ tay nghề bác sĩ cao.
– Tính thẩm mỹ nhờ máy Vectra 3D giúp khách hàng xem trước hình ảnh phẫu thuật và tùy chỉnh sao cho có sự hài lòng cao nhất.
– Tính an toàn cao nhờ máy móc hỗ trợ hiện đại.
– Không lo biến chứng.
– Chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhất giúp khách hàng thực hiện giấc mơ làm đẹp.
Một số hình ảnh thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital
Trước phẫu thuật, đầu mũi hơi hếch và sống mũi thấp nên hách hàng quyết định chọn nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Sau phẫu thuật 1 tuần: dáng mũi cao, đầu mũi kín đáo đẹp tự nhiên. Chiếc mũi làm trung tâm khuôn mặt trở nên đẹp thanh tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *