+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại được yêu thích?

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Mũi em khá thấp nếu không muốn nói là tẹt. Chính bởi vây, em luôn có ý định đi thực hiện nâng mũi để giúp cải thiện tình trạng này. Theo em tìm hiểu thì hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy vì sao phương pháp này lại được yêu thích đến vậy và phương pháp này thực hiện có ảnh hưởng đến sức khỏe không? (Thu Nguyệt – TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Thu Nguyệt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của chị. Với thắc mắc “vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại được yêu thích và phương pháp này thực hiện có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” của bạn thì các chuyên gia bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Tình trạng mũi thấp mũi tẹp được cho là một đặc điểm đặc trung của người Việt Nam. Chiếc mũi thấp này sẽ khiến cho gương mặt trở nên kém cuốn hút chính bởi vậy, khắc phục tình trạng này luôn là mong muốn của các chị em.

Vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại được yêu thích?

Vì sao nâng mũi bọc sụn tự thân được được ưa chuộm?

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đang khá phát triển với nhiều phương pháp khách nhau để giúp chị em khắc phục hiệu quả những có một giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn đó là nâng mũi bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình lại cho mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi. Sụn tự thân đó được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn…

Sở dĩ mà phương phương pháp này lại được yêu thích mà nhiều người lựa chọn đến như vậy là do những ưu điểm vượt trội mà phương pháp mang lại:

+ Tạo dáng mũi cao và thanh thoát đồng thờ hạn chế bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn

Do Nâng mũi bọc sụn tự thân đã có những sự đột phá khi sử dụng nguyên liệu trong chính cơ thể của người thực hiện nên mọi tình trạng như dị ứng, đào thải như ở các phương pháp nâng mũi thông thường đều không thể diến ra. Cùng với đó sụn tự thân với sự mềm mại sẽ giúp cho đầu mũi không xuất hiện hình trạng đỏ và cứng.

+ Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, tuân theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Sau 30 phút thực hiện, chiếc mũi tẹt ngày nào sẽ thành một chiếc mũi cao và nhỏ nhắn giúp gương mặt cuốn hút hơn.

Xem thêm: Có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn thái dương không?

Vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại được yêu thích?

+ Ít đau, không lộ sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ vùng mũi nên bạn hầu như không cảm thấy có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ram mọi kỹ thuật sẽ được thực hiện một cách khéo léo và chính xác để hạn chế xâm lấn sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ như phương pháp cũ.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc phẫu thuật,các chị em không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Theo đánh giá của chuyên gia thì nâng mũi bọc sụn ảnh hưởng đến sức khỏe không còn phụ thuộc vào việc các bạn chọn lựa cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật, loại chất liệu sụn và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật. Chỉ cần thiếu một trong 3 điều kiện trên thì khả năng gặp phải ảnh hưởng đến sức khỏe là rất cao, điển hình như viêm nhiễm mũi, thậm chí nghiêm trọng hơn là hoại tử… Chính bởi vậy các chị em cần tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp để có thể hạn chế được những ảnh hưởng không đáng có.

Vì sao phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại được yêu thích?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện để giải đáp về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thận. Nếu có thời gian, xin chị hãy đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN