+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
tuong-mui-rong

Tướng mũi rồng trong phong thủy khuôn mặt ra sao?

Tướng mũi rồng có vẻ là tướng mũi giàu và phú quý nhưng sự thực ý nghĩa tướng mũi này ra sao? Cùng các chuyên gia về nhân tướng học đi sâu phân tích về dáng mũi này.

Tướng mũi rồng là như thế nào?

Tướng mũi rồng là chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, cánh mũi rất rộng và thô, cánh mũi dày, chóp mũi phẳng với phần đầu hơi khoằm một chút. Đây được mệnh danh là chiếc mũi xấu nhưng có mệnh đẹp.

tuong-mui-rong

Người có tướng mũi rồng kể cả phụ nữ hay đàn ông đều được cho là người có số vinh hoa, phú quý. Phần sống mũi thẳng thường là người có tính cách thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Đàn ông mà sở hữu tướng mũi rồng thì có khả năng kiếm tiền rất giỏi, làm ăn kinh doanh hay đầu tư sự nghiệp cũng đều thuận lợi. Đây cũng là mẫu đàn ông ga lăng, biết yêu thương người phụ nữ của mình. Vì thế chị em mà lấy được chồng có tướng mũi rồng thì cũng có số được hưởng phú quý theo chồng.

>> Xem thêm: Người mũi két là người như thế nào?

Mặc dù mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tướng số, tuy nhiên tướng mũi rồng lại luôn nằm trong top những dáng mũi xấu ở cả nam và nữ. Nếu nam giới sở hữu mũi rồng thì vẫn còn có thể bỏ qua một chút thì nữ giới có mũi rồng được cho là dáng mũi khá thô, khiến cho gương mặt trông dữ dằn hơn. Rõ ràng mũi rồng là dáng mũi xấu nhưng lại là tướng mũi có mệnh đẹp. Vậy làm thế nào để sửa được dáng mũi đẹp mà vẫn giữ được mệnh tốt?

Tướng mũi rồng chủ yếu nằm ở phần cánh mũi rộng và dày. Có thể chỉnh sửa bằng cách thu nhỏ cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để giảm bớt độ dày nhưng không làm mất đi điểm đặc trưng của tướng mũi. Điều này sẽ bảo toàn được mệnh hay tướng mũi phú quý cho người sở hữu. Phẫu thuật sửa mũi rồng có thể được thực hiện sau khi đã gây mê hoặc gây tê tại vị trí tùy vào độ khó của từng ca. Để thực hiện phẫu thuật có thể là đường mổ kín hoặc hở. Với những trường hợp độ khó không cao có thể thực hiện theo đường mổ kín, với độ khó cao thì bắt buộc phải thực hiện đường mổ hở.

Thực ra vấn đề sửa mũi là do bản thân bạn cân nhắc có nên thực hiện hay không còn vấn đề lo ngại ảnh hưởng đến tướng số thì chưa có ai có thể chứng minh được điều này.

>> Xem thêm: Sửa mũi đẹp ở đâu tphcm?

Tướng mũi rồng trong phong thủy là điểm tốt trên gương mặt. Nhưng đây cũng là chiếc mũi xấu về mặt thẩm mỹ. Để có thể cân đối hai điều này thì nên sử dụng các giải pháp thẩm mỹ để can thiệp, chỉnh sửa.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN