+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Tướng mũi hếch là thế nào? Giải pháp nào khắc phục mũi hếch?

Tướng mũi hếch là thế nào? Giải pháp nào khắc phục mũi hếch?

Mũi hếch là mũi như nào, mũi hếch có ảnh hưởng như nào đến nhân tướng học đông thời có giải pháp nào có thể khắc phục tình trạng mũi hếch cũng như  thay đổi được tướng số…là hàng loạt những băn khoăn của những người sở hữu chiếc mũi hếch.  Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn.

Mũi hếch được nhận diện thế nào?

Để có thể Nhận diện dạng mũi hếch và mũi ngắn này không khó, bạn có thể nhận diện tình trạng mũi này bằng mắt thườn. Mũi hếch là hiện tượng phần đầu mũi bị nghiêng phía trên so với chân mũi, đầu mũi nhô ra, lỗ mũi rộng và bị lộ ra, có xu hướng chếch lên trên. Độ dài của không bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt. Với chiếc mũi này khuôn mặt của bạn sẽ trở nên kém duyên hơn rất nhiều.

Mũi hếch trong nhân tướng học.

Theo nhân tướng học chiếc mũi có thể quyết định được vận mệnh của con người. Cũng theo đó thì mũi hếch nhân tướng học được đánh giá là một chiếc mũi không tốt. Những người có chiếc mũi hếch thường thường lận đận trong chuyện tình cảm, có cuộc sống cơ cực, mệnh yểu; còn nam mũi hếch thường lận đận trong việc kinh doanh, nghèo khó. Những người sở hữu chiếc mũi hếch thường được đánh giá là kém sang trọng, thanh cao, và có khi còn thể hiện sự không trung thành. Chính bởi vậy nhiều người khi gặp tình trạng này thường cảm thấy vô cùng tự ti và luôn có mong muốn có thể khắc phục được chiếc mũi hếch của mình thành một chiếc mũi cao, đầy đặn, là điểm nhấn cho tổng thể khuôn mặt, giúp gương mặt trở nên thanh tú, hài hòa hơn.

Phương pháp nào có thể cải thiện được chiếc mũi hếch để thay đổi vận mệnh?

Dạo trên các diễn đàn thẩm mỹ có thể thấy có khá nhiều câu hỏi với các nội dụng khác nhau những chủ yếu vẫn xoay quanh vấn đề làm sao để khắc phục tình trạng mũi hếch của bản thân và đã có rất nhiều người lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Với những phương pháp nâng mũi, điều chỉnh và tạo hình mũi của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn thoát được mối lo lắng về việc mũi hếch phải làm sao.

Có thể nhận thấy chỉ có thể nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới có thể khắc phục tình trạng mũi hếch. Chỉ có vậy mới có thể hô biến chiếc mũi xấu xí trở nên đẹp và cân đối trong thời gian nhanh chóng những đảm bảo an toàn và thời gian suy trì được lâu dài. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là nâng mũi bọc sụn. Đây là giải pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để có thể nâng cao được sóng mũi đồng thời cũng có thể chỉnh sửa được đầu mũi.  Đây là giải pháp giúp cải thiện một cách toàn diện từ chân mũi, sống mũi đến trụ mũi và lỗ mũi.

Nếu bạn đang loay hoay không biết phải làm sao với chiếc mũi hếch không những xấu xí mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân thì đừng ngai ngần gì hãy thay đổi để có một chiếc mũi cao thanh tú và đẹp nhất.

Bạn nên xem thêm: Tư vấn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp hà nội.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN