+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Tướng mũi chẻ là như thế nào, tướng tốt hay xấu?

Nhiều người sở hữu chiếc mũi chẻ nhưng lại không hiểu rõ tướng mũi chẻ tốt hay xấu, có phải là tướng mũi mà ai cũng thích không…Để trả lời cho những thắc mắc này, bạn có thể theo dỗi những thông tin dưới đây.

1. Tướng mũi chẻ tốt hay xấu?

Tướng mũi chẻ có thể nhận diện được bằng các đặc điểm như đầu mũi chẻ làm đôi ở giữa và thẳng với sống mũi. Nét chẻ của đầu mũi trầm xuống, mềm mại, không thô. Phần sống mũi không cao nhưng cũng không quá thấp, tạo nên một vẻ đẹp hiền dịu, dễ nhìn, dễ cảm tình.

Tướng mũi chẻ là như thế nào, tướng tốt hay xấu?

Tướng mũi chẻ là như thế nào, tướng tốt hay xấu?

Trong nhân tướng học, mũi chẻ được coi là là phúc tướng bởi họ cho rằng người có mũi chẻ thường có tính cách cởi mở, thân thiện, dễ tin người nên được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tính cách hay tin người của người mũi chẻ sẽ khiến họ bị lừa dối, phản bội…Mặc dù vậy, do vận số tốt của mình mà những người có mũi chẻ có thể vượt qua những khó khăn đó,may mắn luôn mỉm cười với họ.

2. Muốn khắc phục mũi chẻ phải làm sao?

Mặc dù tướng mũi chẻ được đánh giá là tốt nhưng đây không phải là dáng mũi đẹp về mặt thẩm mỹ, đo đó nhiều người vẫn muốn tìm cách để khắc phục chiếc mũi này, giúp khuôn mặt xinh đẹp và ưa nhìn hơn.

Tướng mũi chẻ là như thế nào, tướng tốt hay xấu?

Tướng mũi chẻ là phúc tướng nhưng tính thẩm mỹ của mũi lại không cao

Theo quan điểm của thẩm mỹ học, những người có dáng mũi đẹp thường có dáng cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi cao thẳng…Mũi chẻ là chiếc mũi không đáp ứng được các tiêu chuẩn đó nên cần được chỉnh sửa để khuôn mặt xinh xắn hơn.

Để khắc phục mũi chẻ, bạn nên tham khảo ý kiến từ bác sỹ để nhận được câu trả lời chính xác nhất cho trường hợp của mình, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bạn có thể áp dụng các biện pháp chỉnh sửa mũi chẻ như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi S line, S line cấu trúc…Tuy nhiên, việc quyết định chọn phương pháp này cần căn cứ cụ thể vào tình trạng cụ thể của mũi bệnh nhân mà áp dụng cách phù hợp.

Tướng mũi chẻ là như thế nào, tướng tốt hay xấu?

Nâng mũi là cách phù hợp để khắc phục tướng mũi chẻ

Thông thường, bệnh nhân sẽ được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi tương lai…Phẫu thuật khắc phục mũi chẻ, sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng vô trùng hiện đại khép kín, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Tướng mũi chẻ không thể quyết định hoàn toàn số phận của bạn nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa chiếc mũi này để khuôn mặt thêm xinh xắn hơn thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi để thực hiện nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN