+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Bị viêm xoang có nên nâng mũi không?

Xoang là căn bệnh mà đang khá phổ biến do việc thay đổi thời tiết thất thường. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng bị bệnh xoang lại muốn có nhu cầu đi tiến hành nâng mũi. Vậy khi bị bệnh viêm xoang có nên nâng mũi không?

Ở Việt Nam xoang là căn bệnh khá dễ gặp do khi hậu thay đổi thất thường nên làm đường thở khó có thể thay đổi kịp dẫn đễn tình trạng mũi bị hiện tượng chảy nước mũi thường xuyên. Người bệnh viêm xoang thường có triệu chứng nhức đầu, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang bướm thì đau nhức sâu, đau nhức vùng gáy. Xoang hay bị viêm nhất là xoang hàm, xoang nằm hai bên hốc mũi.

Bị viêm xoang có nên nâng mũi không?

Theo nghiên cứu của các bác si đầu ngành trong lĩnh vực tai – mũi – hộng cùng với các bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẫ cung đưa ra kết luận việc khi bị viêm xoang có nên nâng mũi không thì hoàn toàn có thể thể tiến hành nâng được bình thường mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào. Bởi vì tiến hành nâng mũi như thường vì hoạt động nâng mũi thẩm mỹ chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi. Do đó sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống đường hô hấp và các xoang. Tuy nhiên với những trường hợp bị xoang mãn tính thì nên điều trị dứt điểm xoang để chức năng của mũi được ổn định thì mới nên tiến hành nâng mũi.

Chính bởi vậy, những khách hàng có bệnh lý viêm xoang khi tiến hành nâng mũi nên trình bày rõ cho các bác sĩ được biết cụ thể bệnh lý cụ thể để các bác sĩ sẽ cho lời tứ vấn hiệu quả nhất.

Kỹ thuật nâng mũi nào phù hợp nhất với khách hàng bị viêm xoang.

Vì nâng mũi có thể diễn ra bình thường với những bệnh nhân bị viên xoang chính bởi vậy khách hàng có thể tùy chọn các kỹ thuật nâng mũi để thực hiện. Tuy nhiên theo lới khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi Sline 3D là phương pháp có thể cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn dáng và tự nhiên nhất. Nâng mũi Sline 3D là công nghệ nâng mũi hiện đại của Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao và xếp loại vào Top công nghệ thẩm mỹ tiến tiến thế kỷ 21. Với phương pháp này khách hàng có tiền sử về bệnh viêm xoang không cần phải lo lắng bị viêm xoang có nâng mũi được không.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang sử dụng sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại như chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích, mô phỏng OMS của Mỹ, máy theo dõi nhịp sinh tồn…. để có thể có được kết quả sau khi nâng mũi tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, chất liệu sử dụng trong nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng được nhập khẩu với sự đa dạng về các hình dáng sao cho phù hợp với khách hàng nhất nhưng cũng được đảm bảo chất lượng, có bảo hành 10 năm nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Vì vậy bạn không còn phải lo lắng bị viêm xoang có nên nâng mũi không. Nếu đang gặp vấn đề này thì bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn được.

Gợi ý xem thêm: Chí phí tiến hành nâng mũi bao nhiêu tiền?

 

 

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN