Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi gây mê

Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ thấy hoang mang không biết cách chăm sóc mũi như thế nào cho hợp lý và đảm bảo giữ vệ sinh mũi....

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI GÂY MÊ
  

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể yên tâm thẩm mỹ nâng mũi vì tinh thần thoải mái và tự tin vào tay nghề bác sĩ sẽ góp phần thành công cho ca phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Úc Châu chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên vẽ đẹp của các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc và hợp tác với các bác sĩ Hàn Quốc chuyên phẫu thuật cho các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.
 

phẫu thuật nâng mũi - phau thuat nang mui

Quý khách hàng cần chuẩn bị vài điều khi thẩm mỹ nâng mũi gây mê:

* Trước phẫu thuật:

- Vui lòng tắm, gội đầu, cắt móng tay sạch sẽ, không đeo nữ trang đồng hồ… và mang theo tất cả các loại thuốc đang dùng để bác sĩ xem .

- Lịch phẫu thuật: Nếu lịch phẫu thuật của quý khách vào buổi sang, xin vui lòng không ăn uống gì từ nửa đêm hôm trước từ 12 giờ tối kể cả uống nước lọc, chỉ súc miện. Nếu lịch phẫu thuật của quý khách buổi chiều, xin vui lòng không ăn uống gì trong vòng 6 tiếng trước khi thực hiện phẫu thuật, kể cả uống nước lọc.

Khách hàng nên đến khám trước 1 ngày để xét nghiệm tổng quát và bác sĩ xem xét giải thích rõ ràng . Khi đến không ăn uống trước 2 tiếng để xét nghiệm.

* Sau phẫu thuật:

Tuy là phẫu thuật gây mê, nhưng bạn có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng . Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ được định hình bằng vật liệu nẹp cố định mũi trong khoảng 3 đến 5 ngày. Vết mổ rất nhỏ và sẽ mờ dần, gần như không thể phát hiện sẹo. Sau một tháng mũi bạn sẽ đẹp hoàn chỉnh, tự nhiên đến mức rất khó phát hiện là đã qua thẩm mỹ sửa mũi

Chi phí thẩm mỹ nâng mũi gây mê là 32 triệu

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT


 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên ăn gì sau khi nâng mũi
icon Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc s line
icon 12 điều chăm sóc mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi
icon Chọn vật liệu phù hợp thẩm mỹ nâng mũi
nangmui.vn
nangmui.vn
 
THẨM MỸ HÀN QUỐC 
 
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, 
Quận 1, TP HCM
Tel:  (+84 8) 6272 5555 -  3911 5678  - Email: info@hanquoc.com.vn
Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270