Ca sĩ Thuỷ Tiên "Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên"

Thủy Tiên từng tâm sự trên một trang báo không phủ nhận mà cũng không thừa nhận: “Tôi rất thích một câu nói mà tình cờ thấy được trên mạng: “Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”
 Trước những nghi hoặc này, cũng có đến cả trăm cách trả lời khác nhau của các sao. Bình thản bỏ qua có, phủ nhận có, nửa đùa nửa thật cũng có… Âu  thì thẩm mỹ hay không thì cũng chỉ có người trong cuộc biết rõ và khán giả chỉ luôn đưa ra những phỏng đoán mà thôi.

 

Khuôn mặt ngày càng thay đổi và rõ ràng là xinh đẹp hơn nhiều của Thủy Tiên

Thân hình bốc lửa hơn

 

Nữ ca sỹ triển vọng Thủy Tiên trở thành đối tượng hay bị “để ý” nhất vì theo năm tháng hoạt động, cô ấy ngày càng xinh đẹp. Từ hình ảnh một cô ca sỹ tỉnh lẻ cao lêu khêu với chất giọng ấm, Thủy Tiên như thoát xác với nhan sắc "chim sa cá lặn", thân hình bốc lửa cực chuẩn. Đường cong hoàn hảo của cô ấy trong MV Em đã quên được khen ngợi hết lời dù hình ảnh trong clip bị xôn xao điều tiếng.

Thế nhưng, các cư dân mạng cho rằng, sự thay đổi đó của cô là nhờ vào thẩm mỹ. Có nhiều ý kiến khẳng định Thủy Tiên đã đi gọt mặt, hoặc tiêm botox mặt để có khuôn mặt ăn điểm, bơm môi và cả nâng ngực. Thậm chí, nhiều ý kiến nghiêm khắc hơn còn nhận xét, càng ngày Thủy Tiên càng giống búp bê di động.

Một sự thay đổi hoàn toàn của cô ca sỹ trẻ và nghi vấn đã thẩm mỹ quá nhiều
Dư luận vẫn là dư luận dù Thủy Tiên chưa bao giờ công khai thừa nhận từng đi phẫu thuật

 

Đáp lại những câu hỏi vô cùng khó tính này, Thủy Tiên từng tâm sự trên một trang báo không phủ nhận mà cũng không thừa nhận: “Tôi rất thích một câu nói mà tình cờ thấy được trên mạng: “Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”, tôi đọc được và cười suốt ngày. Cái đẹp sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi đi ra ngoài xã hội, tôi nghĩ thế. Những bí mật sẽ làm cho người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ hơn, đúng không nào? Vậy hãy để cho tôi giữ điều đó lại cho mình nhé. Hơn nữa, điều tôi mong muốn hướng đến vẫn là được khán giả công nhận mình là người có khả năng thực sự, chứ không phải ở cái ngoại hình bên ngoài”.

Theo phân tích của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line theo phong cách Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu, Nghiên cứu sinh Bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan Nguyễn Hữu Nam: Khả năng phẫu thuật thu nhỏ cằm rộng và trượt cằm ra trước dùng chính xương cằm của mình mà không dùng chất độn cằm, không độn cằm, phẫu thuật lấy túi mỡ má hoặc hạ thấp xương gò má tạo hình mặt trái xoan theo thẩm mỹ đường nét V-line, Sửa mũi thẩm mỹ. Khi tạo hình bằng phương pháp sử dụng chính xương hàm dưới thì kết quả thì kết quả tự nhiên sử dụng vĩnh viễn sẽ không lo bất kỳ một phản ứng phụ nào. 
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hẹp cằm rộng và đưa trước thì môi dưới tự động thay đổi theo để tạo thành khuôn mặt hơi bị sinh hơn mà không cần phẫu thuật môi trên hay môi dưới như các bạn thấy môi trên và dưới hơi đưa ra trước nhiều hơn để tạo nên sự hấp dẫn. Phẫu thuật 
tạo thẩm mỹ đường nét V-line của Thủy Tiên chỉ cần can thiệp vào mô xương mà không cần can thiệp phần mềm tự khác phần mềm vùng hàm banh co vào và cơ cắn cũng sẽ thiểu sản nhỏ hơn để phù hợp với khuôn mặt mà không ảnh hưởng đến chức năng như ăn nhai...
Khi nhìn vào đôi mắt Thủy Tiên thấy hơi to hơi 1 tí tuy nhiên đây là cách trang điểm mắt mà không cần phẫu thuật

Tham khảo phẫu thuật nâng mũi: http://nangmui.vn/tin-tuc/020000m/nang-mui.html
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phẫu thuật thay đổi hoàn toàn gương mặt
icon Chương trình quà tặng đặc biệt trong ngày 7,8,9 tháng 3
icon Điểm danh sao Châu Á lên đời nhờ thẩm mỹ mắt
icon Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu
icon Phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam trên bước đi mới
icon Thế nào là một bộ ngực đẹp?
icon Khám và tư vấn miễn phí với các Bác Sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Úc Châu
icon Ca sĩ Thu Thủy tái xuất với "mũi mới"?
icon 8 'kẻ thù' giảm số đo vòng 1
icon Thẩm mỹ ngực, khuôn mặt công nghệ 3D
nangmui.vn
nangmui.vn
 
THẨM MỸ HÀN QUỐC 
 
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, 
Quận 1, TP HCM
Tel:  (+84 8) 6272 5555 -  3911 5678  - Email: info@hanquoc.com.vn
Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270