+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
quy trình trám răng thưa

Tìm hiểu về quy trình hàn trám răng thưa tại Nha Khoa Kim

Hàn trám răng thưa sẽ giúp se khít khoảng cách răng thưa cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu quy trình trám răng thưa đặc biêt này tại Nha Khoa Kim bao gồm những bước như thế nào?

Quy trình trám răng thưa tại Nha Khoa Kim

– Khám sơ bộ và đưa ra tư vấn cho người bệnh: trước khi trám răng thưa, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang, xem xét kĩ mức độ thưa của răng để xác định xem răng thưa ít hay nhiều, có thể áp dụng hàn trám răng được hay không. Nếu như răng thưa ở mức độ nhỏ, có thể hàn trám được thì bác sĩ sẽ tư vấn loại vật liệu trám phù hợp cho bạn.

– Chuẩn bị trước khi hàn trám: răng cần trám sẽ được ngăn cách với  nướu và khoang miệng bằng miếng đê cao su, tránh để nước tiếp xúc với vật liệu trám.Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiêm 1 lượng axit photphoric lên bề mặt răng để tạo ra độ kết dính với vật liệu.

– Tiến hành hàn trám răng thưa: sử dụng các loại vật liệu nhân tạo để đưa trực tiếp vào cạnh răng bị thưa, cho cạnh răng to hơn và se khít vết thưa hở. Sau đó bước tiếp theo của quy trình trám răng thưa là làm khô vết trám bằng đèn laser.

>> Trám răng thưa bao nhiêu tiền xem chính xác tại đây: http://hanrangthammy.com/tram-rang-thua-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-chuan-nhat.html

quy trình trám răng thưa

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Căn chỉnh lại cho vết trám: sau khi hoàn tất bước trám răng thưa, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại cho vết trám để bệnh nhân có thể ăn nhai tốt mà không bị vướng, khớp hàm bằng cách mài phần vật liệu trám dư thừa ra. Quá trình này không làm ảnh hưởng gì đến răng thật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cuối cùng là tháo bỏ đê cao su và kiểm tra lần cuối xem cảm giác ăn nhai của bệnh nhân đã được cải thiện hay chưa.

Đặc biệt, quy trình trám răng thưa thẩm mỹ để đạt được tính thẩm mỹ cao và cho kết quả lâu dài thì cần tay nghề bác sĩ giỏi mới có thể đảm bảo được. Răng thưa sau khi trám cần đảm bảo cả về thẩm mỹ, ăn nhai tốt, chất liệu trám bám dính tốt.

Tại Nha Khoa Kim, chúng tôi luôn áp dụng quy trình trám răng chuẩn và khắt khe nhất cho khách hàng, đảm bảo kiểm duyệt qua từng khâu một, không để xảy ra bất kì sai sót nào, làm sao cho kết quả trám răng thưa đạt được tốt nhất.

Quy trình trám răng thưa tại Nha Khoa Kim đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình quốc tế, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi hàn trám với chất lượng vết trám đạt được rất cao.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN