+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Tiến hành tháo sụn nâng mũi để tránh những biến chứng không ngờ.

Phẫu thuật nâng mũi đang trở thành một trào lưu mới tròn thời đại ngày nay. Bất lỳ ai nếu cảm thất không hài lòng về chiếc mũi của mình đều có thể nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để chình sủa lại chiếc mũi cho vừa ý. Tuy nhiên, có rất nhiều các biến chứng có thể xảy ra nếu bạn thực hiện nâng mũi tại những cơ sở kém uy tín. Trong những trường hợp này bạn cần ngay lập tức đến gặp ngay bác sĩ có tay nghề cao để tháo sụn nâng mũi, tránh hậu quả đáng tiếc. Vậy những trường hợp nào bạn cần tiến hành tháo sụn?

Tháo sụn mũi là trường hợp cần thiết để cữu vãn chiếc mũi của bạn trong một số trường hợp sau khi nâng mũi.

Sống mũi nâng quá cao làm cho chiếc mũi trông giả và không phù hợp với gương mặt.

Rất nhiều người khi tiến hành nâng mũi đều cho rằng mũi được nâng càng cao càng đẹp thuy nhiên việc nâng mũi quá cao có thể gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm dẫn đến các tình trạng như: lộ chất liệu độn, vùng da mỏng bị kéo căng nhằm tương thích với hình dáng mới sẽ trở nên dúm dó, dễ gây nên biến chứng… Chính bởi vậy, trong trường hợp này, bạn cần phải phẫu thuật lần 2, định hình lại kích thước của sụn nhân tạo mới có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Mũi sau nâng một thời gian trở nên “xuống cấp”

Theo thực tế thì sau khi nâng mũi thì kết quả có thể được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc bạn thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ kém chất lượng, chất liệu cũng như kỹ thuật không tốt làm cho kết quả sau khi nâng mũi không được đảm bảo. Nâng mũi kém chất lượng có thể khiến kết quả “xập xệ” theo thời gian đầu mũi bóng đỏ, lệch vẹo vách ngăn, dáng mũi bị co ngắn…Lúc này, bạn cần nghĩ tới phương án chỉnh hình mũi hỏng để cải thiện tình trạng này.

Việc gặp phải những trường hợp trên đều là những tình trạng mà không ai muốn gặp tuy nhiên, nếu bị một trong các tình trạng trên thì bạn nên tìm đên những địa chỉ uy tín để tiến hành chỉnh sửa lại cho kịp thời.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi sline giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Sử dụng chất liệu độn không tương thích cơ thể

Tuy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà chất liệu sử dụng trong nâng mũi là khác nhau. Có người phù hợp với chất liệu này nhưng khi đưa chất liệu đó vào cơ thể người khác lại không tương thích. Việc sử dụng chất liệu độn không tương thích với cơ thể dẫn tới sự đào thải, nhiễm trùng vùng phẫu thuật chảy mủ, tụ máu vùng khoang mũi…trở thành lí do khiến bạn cần phải nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ nhanh nhất.

Lựa chọn một địa chỉ chỉnh hình mũi hỏng uy tín và an toàn.

Việc mũi hỏng lần đầu đã làm cho bạn rất thất vọng nếu còn hỏng lần nữ thì khó có thể cứu vãn được. Vậy nên, lần này bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất. Giữa vô vàn cơ sở chỉnh hình sắc đẹp lớn nhỏ như hiện nay, việc tìm một nơi uy tín để gửi trọn nhan sắc giống như “đãi cát tìm vàng”. Và chúng tôi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể đặt hoàn toàn lòng tin. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh hình lại chiếc mũi nj hỏng của bạn một cách hoàn hảo nhất để bạn có được một chiếc mũi ưng ý nhất.

Gợi ý xem thêm: tư vấn kinh nghiệm nâng mũi có nguy hiểm không?

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN