+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Tiêm hạ gò má bằng cách nào, có đẹp như phẫu thuật không?

Tiêm hạ gò má là cách hạ gò má an toàn và nhanh chóng nếu như bạn muốn khắc phục đôi gò má cao những lại sợ đau khi phẫu thuật tham khảo.

1. Tiêm hạ gò má như thế nào?

Tiêm hạ gò má có thể giúp hạ gò má bằng cách tiêm các chất làm đầy để giúp làm đầy phần xung quanh gò má cao, giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn, không còn nhìn rõ gò má cao nữa. Các chất làm đầy này đều đã được kiểm tra độ an toàn nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín trước khi tiêm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

So với phẫu thuật hạ gò má, tiêm hạ gò má có những ưu điểm như sau:

– Không phải đụng dao kéo, không phải phẫu thuật, rạch mổ

– Không sợ đau hay chảy máu, không làm xâm lấn đến da

– Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cho quá trình tiêm má và thời gian nghỉ ngơi cũng được rút ngắn.

2. Tiêm hạ gò má ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên đi tiêm gò má ở đâu đẹp và an toàn thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cho bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital quá trình tiêm hạ gò má có thể diễn ra nhanh chóng nhưng không quên đảm bảo sự an toàn đến sức khỏe cho khách hàng. Trước khi tiêm hạ gò má, các bác sĩ sẽ tính toán lượng chất làm đầy cần tiêm vào để gò má được cân đối với khuôn mặt. Vật liệu làm đầy đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Đan Mạch,… nên có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không để lại di chứng gì sau này.

Sau khi tiêm hạ gò tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chỉ cần nghỉ ngơi sau vài giờ là có thể trở lại với cuộc sống hằng ngày mà không phải lo vấn đề gì xảy ra. Chỉ cần tuân thủ theo sự hướng của bác sĩ sau khi tiêm thì đảm bảo gương mặt của bạn sẽ đẹp và thanh tú hơn trông thấy. Tiêm gò má có thể giúp các chị em đang gặp vấn đề đôi gò má cao sát phu, khiến chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Nên thực hiện tái khám thường xuyên để bác sĩ có thể theo dõi kết quả tốt nhất, phát hiện sớm những vấn đề bất thường, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

>> Bạn đọc quan tâm: Hạ gò má không cần phẫu thuật có được không?

Tiêm hạ gò má là kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản, quan trọng nhất là bác sĩ cần đo liệu lượng tiêm cho chính xác để có thể thay đổi gương mặt.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN