+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Thu gọn đầu mũi nội soi – giải pháp để đầu mũi thon gọn tự nhiên.

Thu gọn đầu mũi nội soi – giải pháp để đầu mũi thon gọn tự nhiên.

Đầu mũi to là một đặc điểm của khá nhiều người hiện nay. Việc có một đầu mũi quá to làm cho chiếc mũi trở nên nặng nề cũng như làm chiếc mũi mắt cân xứng trên gương mặt. Chính bởi vậy đã có rất nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi để có thể có được một đầu mũi nhỏ và thon gọn hơn.

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi là phương pháp khắc phục tình trạng đầu mũi quá to, tạo lại hình đầu mũi sao cho hài hòa, cân xứng với các bộ phận của mũi như cánh mũi và sóng mũi.

Trường hợp nên đi tiến hành thu gọn đầu mũi.

Người có đầu mũi to.

Người có đầu mũi hếch.

Đã từng phẫu thuật thu gọn đầu mũi song đầu mũi vẫn to và không ưng ý.

Vì sao khách hàng lại lựa chọn phương pháp này?

Việc lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ nào thương được dựa trên những ưu điểm mà phương pháp đó mang lại. Thu gọn đầu mũi bằng công nghệ nội soi cũng vậy. Bằng các ưu điểm vượt trội cũng mình mà phương pháo này đang ngày cáng được khách hàng lưa chọn nhiều hơn.

  • Hạn chế xâm lấn đến mức tối đa: Trên thực tế, phương pháp là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện một cách nhanh chóng. Khi tiến hành thu gọn đầu mũi bằng công nghệ nội soi sẽ được các bác sĩ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa giúp đầu mũi nhỏ lại. Chỉ sau 30 phút thực hiện là bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ có một chiếc mũi thon nhỏ, hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm: Chi phí nang mui bao nhieu tien tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng: Với kỹ thuật thu gọn đầu mũi công nghệ nội soi mới nhất hiện nay, cùng với các bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao giúp ca phẫu thuật thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
  • Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành thu gọn đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nào. Khi kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo.
  • Duy trì vĩnh viễn: Sau khi tiến hành phẫu thuật bạn chỉ mất một thời gian ngắn để nghỉ dưỡng sau đó thời gian để bạn duy trì kết quả là vĩnh viễn.

Thu gọn đầu mũi là phương pháp làm đẹp tuy đơn giản song cần phải thục hiển bởi một đội ngũ bác sĩ có tay nghề thì mới có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm cũng như có được kết quả như ý. Chính bởi vậy bạn không nên có quyết định lựa chọn địa điểm tiến hành phẫu thuật quá vội vàng. Bạn nên chú ý tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vinh hạnh là một trong những bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thu gọn đầu mũi nội soi. Đến với bện viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi cam kết khắc phục được hoàn toàn tình trạng đầu mũi to, mang đến cho bạn một chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Gợi ý xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi có đau không?

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN