+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào, có hiệu quả không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em năm nay 22 tuổi. Đầu mũi của em khá to và tròn làm em rất mặc cảm với chiếc mũi của mình. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp thu nhỏ đầu mũi như thế nào, có đảm bảo hiệu quả không ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Thu – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ đầu mũi như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào, có hiệu quả không? 1Thu nhỏ đầu mũi thế nào để hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Sở hữu một chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều này. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những giải pháp giúp khắc phục thẩm mỹ nhanh chóng với đầu mũi to xấu.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Để có thể xác định phương pháp thu nhỏ đầu mũi như thế nào cần phải qua thăm khám tình trạng đầu mũi, dáng mũi cụ thể. Vì với mỗi một trường hợp đầu mũi to sẽ có giải pháp khắc phục thẩm mỹ phù hợp.

Thông thường, quá trình thu nhỏ đầu mũi diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-60 phút. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng đầu mũi và những khuyết điểm của mũi, cũng như nhu cầu cần cải thiện về thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn cách thu nhỏ đầu mũi như thế nào tốt nhất.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào, có hiệu quả không? 2Thu nhỏ đầu mũi như thế nào tuỳ thuộc vào tình trạng mũi cụ thể

– Nếu đầu mũi to do sụn hai cánh lỏng lẻo, khi đó, bác sỹ sẽ xử lý sụn đầu mũi để giúp đầu mũi thon nhỏ lại.

– Nếu đầu mũ to do phần mô mềm, bác sỹ sẽ xử lý cắt bỏ bớt phần mô mềm.

– Trường hợp mũi to do cả cánh mũi và đầu mũi, bác sỹ sẽ phải kết hợp xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm để giúp thu nhỏ đầu mũi hoàn chỉnh nhất.

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào, có hiệu quả không? 3Thăm khám để nhận sự tự vấn chính xác nhất từ bác sỹ

Việc thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo xấu và không có dấu vết đã qua phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê để bạn không có cảm giác đau nhức và hoàn toàn thoải mái. Kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được theo dõi hậu phẫu và tư vấn cách chăm sóc, tái khám để kiểm tra.

Bạn sẽ không phải nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp thu nhỏ đầu mũi như thế nào. Vì hiệu quả khắc phục đầu mũi to ngay sau khi thực hiện và duy trì vĩnh viễn, không phải can thiệp thêm lần nào nữa.

Để biết chính xác nhất việc thu nhỏ đầu mũi như thế nào với dáng mũi của mình, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ thăm khám cụ thể. Tuỳ vào tình trạng đầu mũi và nhu cầu, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp thực hiện tốt nhất.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN