+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Chào bác sĩ. Em có một chiếc mũi không thấp nhưng đầu mũi to khiến mũi em trở nên thô và mất đi vẻ nữ tính của khuôn mặt. Chính vì thế em đang muốn thu nhỏ đầu mũi để làm cho khuôn mặt của mình đẹp hơn nhưng lại khá sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi có đau không? Xin cám ơn bác sĩ!

(Mai Dung, Hà Nội)

Trả lời

Chào Mai dung. Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi:”Thu nhỏ đầu mũi có đau không ?” về cho thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thông thường đặc điểm chung về mũi của người Á Đông không chỉ là sống mũi thấp,tẹt, cánh mũi to dầy,thô mà đầu mũi cũng bị tròn to bất thường khiến khuôn mặt mất đi nét thanh thoát,làm giảm đi sự mềm mại vốn có, trong nhân sinh vận mệnh:”Nâng mũi thay đổi tướng số” thì mũi xấu còn ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn nữa. Vì vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu cánh mũi xấu có phần đầu mũi hơi quá khổ thì không nên lo lắng quá bởi vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ rất tiên tiến sẽ giúp bạn làm đẹp,thay đổi số mệnh và thăng hoa trong nét đẹp. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi đang là giải pháp cứu cánh cho các chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm phẫu thuật mũi dày dặn để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và đặc biệt phải phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và kê thuốc giảm đau giảm sưng sau phẫu thuật nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thực hiện. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm và được giới chuyên môn đánh giá cao. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên nghiên cứu thành công dáng mũi S line và khuôn mặt V line, tạo nên một chuẩn mực mới về vẻ đẹp hoàn mỹ, đầy quyến rũ của phụ nữ Việt. Vì vậy khi chọn thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng và thu gọn đầu mũi thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của ca phẫu thuật này.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất. Trong đó có máy Vectra 3D, một thiết bị tiên tiến, lần đầu tiên  có mặt tại Việt Nam. Công nghệ vectra 3D là một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời, có thể đưa ra kết quả thực tế nhất, chính xác nhất về hình dáng của mũi trước và sau khi phẫu thuật. Điều này giúp cho quá trình tư vấn của bác sĩ đạt hiệu quả cao hơn cũng như giúp bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng chiếc mũi của mình và biết được hình dáng mũi sẽ như thế nào sau khi phẫu thuật để đưa ra ý kiến với bác sĩ tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho chiếc mũi của mình.

Phân tích nâng mũi công nghệ 3D

Thông qua máy Vetra 3D giúp khách hàng nhìn thấy rõ khuôn mặt, chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật như thế nào để từ đó đưa ra ý kiến cũng như nhận định cho riêng mình hay cùng với bác sĩ để tư vấn giúp mình chọn ra một khuôn mặt hài hòa và phù hơp nhất

Tham khảo hình ảnh phẫu thuật thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Khách hàng có chiếc mũi cao, tuy nhiên đầu mũi hơi hếch và cánh mũi to, thô. Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi, khách hàng đã có chiếc mũi mới với đầu mũi thon gọn, kín đáo hợp với khuôn mặt hơn.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN