+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu nhỏ cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại được bệnh nhân lựa chọn để làm gọn cánh mũi, giúp mũi cân đối, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Với công nghệ hiện đại phương pháp thu nhỏ cánh mũi này ngày càng nhận được sự tin tưởng của chị em.

1. Thu nhỏ cánh mũi nội soi là gì?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp khắc phục tình trạng cánh mũi bè rộng sang hai bên, cánh mũi to, thô cứng, giúp cánh mũi nhỏ lại và cân đối bằng cách sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách cánh mũi nhằm hạn chế xâm lấn, đảm bảo tính chính xác cao. Phương pháp này giúp cho cánh mũi nhỏ hơn với 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn 1Thu nhỏ cánh mũi nội soi là gì?

– Cắt cánh mũi: là giải pháp thu nhỏ cánh mũi từ bên ngoài, áp dụng cho cánh mũi to và thô cứng. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở chân cánh mũi, nơi tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật nhẹ lên rồi tiến hành cắt bỏ một phần sụn và mô mềm, khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

– Cuộn cánh mũi: Cuộn cánh mũi là phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi từ bên trong cho cánh mũi to bè, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to, đường rạch tiến hành bên trong cánh mũi, ngay niêm mạc môi trên. Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kéo chân cánh mũi vào phía trong và dùng chỉ để khâu bóp lại, lỗ mũi nhờ vậy mà nhỏ lại, đầu mũi được nâng lên cao hơn.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn 2Cuộn cánh mũi là phương pháp thu nhỏ cánh mũi từ bên trong

2. Thu nhỏ cánh mũi nội soi có ưu điểm gì?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi được áp dụng rộng rãi và ngày càng nhận được sự tiếp nhận của khách hàng, bệnh nhân là bởi những ưu điểm sau đây:

– Hiệu quả thu gọn cánh mũi cao: cánh mũi sau khi thu nhỏ trở nên thon gọn, tự nhiên, hai bên cánh mũi cân đối, hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt.

– Đảm bảo an toàn: đây là kỹ thuật đơn giản, không quá phức tạp, không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân cũng như tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi cho cánh mũi cân đối, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Hạn chế xâm lấn: Do sử dụng thiết bị nội soi để thu nhỏ cánh mũi nên việc cắt rạch, bóc tách được hạn chế ở mức thấp nhất, nguy cơ bị sẹo xấu cũng giảm đi rất nhiều.

– Hiệu quả duy trì dài lâu: Hiệu quả cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi không giống như nâng mũi, kỹ thuật này có thể mang lại hiệu quả duy trì dài lâu, cánh mũi ổn định, không biến đổi.

Bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà bạn tin tưởng để gặp bác sỹ và được tư vấn cụ thể về thu nhỏ cánh mũi nội soi, chỉ như vậy hiệu quả cắt cánh mũi của bạn mới hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN