+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, khuôn mặt theo đánh giá của nhiều người là cũng khá đẹp nhưng phần cánh mũi to và bè ra hai bên. Theo tìm hiểu em được biết hiện nay có phương pháp thu nhỏ cánh mũi, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em hiên nay phương pháp thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? (Thu Dung – 25t – Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi. Với câu hỏi  của bạn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được trả lời như sau:

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là một trong những công nghệ chỉnh hình mũi hiện nay được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này thực chất là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát  chiếc mũi của bạn, sau đó tiến hành đo cánh mũi, tính toán chính xác tỉ lệ giữa cánh mũi với chiếc mũi và cấu trúc xương khuôn mặt sao cho khi phẫu thuật chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, hài hòa. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp phẫu thuật.

Trường hợp 1: Với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi, phần cánh bị cắt  nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo để lại sẹo.

Trường hợp 2: Với trường hợp cánh mũi không quá to mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu nhỏ lỗ mũi bằng cách cắt bớt da vùng nền tiền đình mũi.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp để tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phi thu nhỏ cánh mũi được áp dụng theo bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thu nhỏ cánh mũi?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng hiện nay, bởi tại đây sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, luôn ứng dụng những công nghệ và những phương pháp kỹ thuật mới trên thế giới. Là nơi, đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ tại đây. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo cho bạn cảm giác an tâm và thoải mái khi thực hiện dịch vụ nâng mũi. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tại bệnh viện được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế và được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn còn thắc mắc gì về chi phí thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền và quy trình được thực hiện như thế nào, bạn nên đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng chiếc mũi của bạn.

Nguồn: Website Nâng mũi KIM


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN