+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang rất băn khoăn liệu thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không ạ? Cánh mũi của em vừa dày vừa bè to sang hai bên nên em muốn đi thu gọn cánh mũi để mũi nhỏ gọn, hài hoà hơn mà chưa dám đi. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Hoài – Hà Tây).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu giúp khắc phục khuyết điểm của cánh mũi thô xấu hiệu quả và nhanh chóng. Khi thực hiện, một phần cánh mũi sẽ được cắt bỏ để thu nhỏ và khâu lại nên không ít người băn khoăn liệu thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không.

Bạn đã biết >> Địa chỉ thu gọn cánh mũi tại hà nội chưa?

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không? 2 Lo lắng thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Tuỳ vào tình trạng của cánh mũi, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi cho phù hợp. Trường hợp nếu mũi bè to nhưng cánh mũi mỏng, bác sỹ sẽ thực hiện cắt một phần cánh mũi rồi khâu lại cố định ở sát chân mũi. Còn nếu cánh mũi bè to nhưng dày, bác sỹ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào trong và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Bạn không phải quá băn khoăn về vấn đề thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không. Vì trên thực tế, việc rạch cắt vùng mũi rất nhỏ, được thực hiện nội soi và đường khâu nằm sát chân mũi bằng chỉ thẩm mỹ nên giống như nếp gấp rất mảnh của da, không dễ nhận thấy bằng mắt thường, không để lại sẹo.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không? 1Vết rảnh nhỏ mảnh, khâu sát chân mũi nên không để lại sẹo xấu

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, để duy trì hiệu quả, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương và mũi tại nhà. Bạn cần kiêng tránh những loại thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản… để giúp vết thương mau lành. Bác sỹ sẽ tiến hành cắt chỉ sau khoảng 7-10 ngày.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không, có ảnh hưởng gì không? 3Cánh mũi được thu nhỏ lại đẹp hài hoà tự nhiên, không có sẹo xấu

Để có được kết quả thẩm mỹ đẹp, cánh mũi nhỏ gọn cân đối và không phải băn khoăn về vấn đề thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không, bạn nên tìm chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Với tay nghề của bác sỹ giỏi và máy móc, công nghệ hiện đại sẽ giúp đảm bảo kết quả thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi đẹp, hiệu quả và an toàn.

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không của bạn. Bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và nhận những tư vấn chi tiết từ bác sỹ nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN