+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Thu nhỏ cách mũi tại nhà bằng kỹ thuật trang điểm highlight.

Thu nhỏ cách mũi tại nhà bằng kỹ thuật trang điểm highlight.

Chiếc mũi to và thô làm cho khuôn mặt của bạn đang xinh xắn có thể bị mất điểm. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Việc tìm kiếm các phương pháp khắc phục sẽ không còn làm bạn mệt mỏi. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn các cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà và cho kết quả làm bạn bất ngờ.

1. Cách làm mũi nhỏ lại nhờ bí quyết trang điểm.

Trang điểm là một trong những công việc thường ngày của chỉ em phụ nữ. Việc tiến hành trang điểm sẽ giúp các chị em che dấu đi khuyết điểm của bản thân. Việc che đi khuyết điểm của chính mũi cũng vậy. Sử dụng mẹo đánh phấn highlight llà một phương pháp thần kỳ hô biến chiếc mũi to, bè khéo léo thành một chiếc mũi cao xinh xắn trên khuôn mặt.

► Quy trình đánh higlight làm mũi thon nhỏ:

Chỉ bằng một vài bước trang điểm đơn giản, chị em đã có cho mình một chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn, thon gọn hơn. Sau khi đã thoa đều kem nền lên mặt, các bạn sẽ tiến hành trang điểm lại cho chiếc mũi của mình. Việc trang điểm lại sẽ giúp chiếc mũi cao và đẹp hơn.

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Sử dụng cọ to đánh một đường phấn highlight màu trắng chạy từ vùn chữ T đến đầu mũi  để tạo điểm nhấn cho dọc sống mũi, giúp sông mũi bạn trở nên cao hơn.

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi.

Sau khi sống mũi được đánh một lớp phấn để tạo độ cao thì ta tiếp tục sử dụng keo tối mầu để đánh 2 bên cánh mũi trước khi ban phủ phấn. Việc này sẽ giúp lớp phấn phủ sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, cũng giúp cho hai bên cánh mũi sẽ có cảm giác được thu nhỏ lại. Bạn chú ý đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

Đối với những chị em có sống mũi hơi ngắn, muốn tạo cho sống mũi dài hơn thì nên  dùng cọ vuốt một đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Còn ngược lại với những chị em có sống mũi hơi dài, chỉ nên dùng lại ở phần chóp mũi để chiếc mũi không quá dài gây mất cân đối  với gương mặt.

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Bước tiếp theo là bạn nên sử dụng highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ hơn, thon hơn. Đây chính là công đoạn để bạn khắc phục tình trạng mũi to của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý, không lên đánh quá tối dễ tạo cảm giác giả tạo làm cho chiếc mũi quá nhỏ.

Bước 4: Phủ phấn

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thành quá trình khắc phục tình trạng cho mũi. Việc sử dụng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt và toàn bộ gương mặt sẽ giúp da của bạn được đều màu, hạn chế việc trang điểm mũi quá lộ, đồng thời, khuôn mặt cũng hài hòa hơn vơi những khu vực sử dụng phấn trang điểm để khắc phục khuyết điểm.

Trang điểm được coi là một cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật, không làm mũi phải động chạm đến dao kéo mà kết quả sau khi trang điểm cũng rất tốt. Bạn sẽ nhận thấy ngay được kết quả mình mong muốn

2.  Cách làm mũi nhỏ lại nhờ công nghệ thu gọn cánh mũi.

Việc sử dụng phương pháp trang điểm để khắc phục tình trạng mũi to cho hiêu quả rất tốt tuy nhiên đây vẫn chỉ là một phương pháp tạm thời. Cùng với đó là việc không phải ai cũng có thể trang điểm cho chiếc mũi được đẹp. Chính bởi vậy mà chúng ta cần có một giải pháp khác khả thi hơn. Cũng chính bởi vậy mà nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu gọn cánh mũi. Khi thực hiện phương pháp này cánh mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, cuốn hút hơn mà thời gian suy trì là vĩnh viến.  Nếu sóng mũi của bạn vẫn thấp sẽ được các bác sĩ kết hợp với nâng mũi để cho ra một kết quả hoàn hảo nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: Những chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho các chị em đang có ý định nâng mũi.

 


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN