+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi về chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Mũi của em bị bè to sang hai bên trông rất xấu. Em có tìm hiểu thấy có phương pháp thu hẹp cánh mũi bằng phẫu thuật nội soi nên muốn đi thực hiện. Nhưng về giá cả em không biết như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Hiền – Quảng Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Với những người có cánh mũi to bè thì phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, với kỹ thuật phẫu thuật nội soi đã hạn chế tối đa việc rạch cắt, giúp vết rạch nhỏ, ít chảy máu, mau lành thương, không để lại sẹo xấu và rất an toàn.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền? 2Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền khoảng 7 triệu đồng. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa sẽ tuỳ vào dáng mũi và nhu cầu khắc phục thẩm mỹ của từng người để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

>>> Tham Khảo : Thu gọn cánh mũi ở Sài Gòn đẹp cho dáng mũi chuẩn line

Do đó để biết chi tiết hơn thu hẹp cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá đang được niêm yết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Hiện nay, thu gọn cánh mũi như thế nào sẽ tuỳ vào tình trạng dáng mũi của từng người.

Nếu cánh mũi to bè và dày: Khi đó bác sỹ sẽ cắt bớt cánh mũi sát phần chân mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phần cánh mũi được cắt sát chân mũi nên không để lại sẹo xấu.

>>> Xem thêm : Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu có đắt không- Bảng giá “TIẾT KIỆM”

Nếu cánh mũi to bè nhưng mỏng, lỗ mũi to rộng: Khi đó, bác sỹ sẽ chỉ định thu hẹp cánh mũi, cuộn bớt cánh mũi vào trong để lỗ mũi nhỏ và không bị bè sang hai bên nữa.

Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền? 1Thực hiện cắt cánh mũi tuỳ theo từng trường hợp để khắc phục thẩm mỹ

Chính vì vậy, để có kết quả tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp thu hẹp cánh mũi phù hợp nhất. Khi đó, tuỳ vào từng trường hợp và nhu cầu chỉnh sửa, bác sỹ sẽ báo tới bạn cụ thể mức chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về chi phí thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn chi tiết nhất tới bạn nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN