+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu gọn đầu mũi nội soi an toàn, thẩm mỹ nhờ kỹ thuật hiện đại

Đầu mũi to khiến mũi bạn không thanh thoát thô kệch và không cân đối với khuôn mặt. Thu gọn đầu mũi nội soi chính là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to giúp bạn sở hữu một chiếc mũi chữ A thanh thoát chuẩn Á Đông.

1.Thu gọn đầu mũi nội soi là gì, khi nào cần nâng thu gọn đầu mũi?

Thu gọn đầu mũi nội soi là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to, bác sĩ tiến hành bóc tách hoặc cắt bỏ một số mô mềm hoặc sụn tùy theo nguyên nhân để giúp khách hàng sở hữu đầu mũi thon gọn.

Thu gọn đầu mũi nội soi giải pháp cho mũi đẹp chuẩn Á Đông 1Thu gọn đầu mũi nội soi áp dụng có các trường hợp mũi không thanh thoát

Phương pháp này được thực hiện giúp khắc phục tình trạng như:

Đầu mũi tù , bẹt mất cân đối với khuôn mặt.

Đầu mũi quá dài, mũi quặp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tướng số.

Muốn thu nhỏ đầu mũi để mũi thẩm mỹ hơn.

2.Thu gọn đầu mũi nội soi có những ưu điểm như thế nào

Thu gọn đầu mũi nội soi có những ưu điểm vượt trội nh như

− Mũi thon gọn đẹp tự nhiên: Đầu mũi được bác sĩ thu nhỏ, tạo dáng hình chữ A tự nhiên và lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn, dáng mũi tự nhiên và thanh thoát hơn.

Thu gọn đầu mũi nội soi giải pháp cho mũi đẹp chuẩn Á Đông 2Thu gọn đầu mũi nội soi giúp mũi cao nhanh chóng

− Tuyệt đối an toàn : Thu gọn đầu mũi được thực hiện theo kỹ thuật và công nghệ Hàn Quốc, thu gọn đầu mũi được thực hiện với quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến phẫu thuật đều được thực hiện trong phòng vô trùng nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

− Không đau, không để lại sẹo: Khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ  nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Phẫu thuật được thực hiện trong khoang mũi, vết mổ được đóng khéo léo và dấu kỹ và không để lại sẹo.

− Kết quả quy trì vĩnh viễn: Đầu mũi được chỉnh sửa nhằm khắc phục nhược điểm giúp đầu mũi thon gọn và tự nhiên hơn cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

>> Xem thêmhttp://nangmuisline.com/thu-nho-dau-mui-o-dau-dep-nhat/

3.Quy trình thu gọn đầu mũi nội soi được thực hiện như thế nào?

Để thu gọn đầu mũi nội soi đạt được hiệu quả như mong muốn cần được thực hiện với quy trình chuẩn gồm các bước cơ bản như sau:

−Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi.

− Bước 2: Bằng công nghệ 3D bác sĩ phân tích những thông số về kỹ thuật tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và cho bạn xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật.

Thu gọn đầu mũi nội soi giải pháp cho mũi đẹp chuẩn Á Đông 3Quy trình được thực hiện tỉ mỉ với các bước cơ bản 

− Bước 3: Khách hàng cần kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện xem có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật không.

− Bước 4: Khách hàng sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật để đảm bảo không đau và thoải mái khi thực hiện phẫu thuật. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ vô trùng tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng sau khi thực hiện.

− Bước 5: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của khách để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Mọi thắc mắc về Thu gọn đầu mũi nội soi vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN