+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Những kiến thức cơ bản dành cho bạn

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì là vấn đề kiến cho nhiều chị em phải thắc mắc, băn khoăn vì chưa hiểu rõ bản chất của phương pháp đó. Để bạn có những kiến thức vững chắc, dưới đây là những thông tin cơ bản về phương pháp này.

1. Cánh mũi là gì?

Muốn hiểu rõ thu gọn cánh mũi nội soi là gì, bạn cần biết được cánh mũi là gì. Cánh mũi là 1 bộ phận trong tổng thể của mũi, có thể nhìn thấy từ việc quan sát bên ngoài. Cánh mũi ở hai bên của đầu mũi, thuộc hai phần tạo thành lỗ mũi.

Cánh mũi có nhiều hình dạng, có thể to, thô cứng hoặc có thể có thành cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng, cánh mũi bè sang hai bên.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Những kiến thức cơ bản dành cho bạn 1Cánh mũi là gì?

2. Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Đây là phương pháp giúp cho cánh mũi nhỏ lại, có kích thước cân đối với tổng thể trong đó có sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách mũi, giúp hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo. Thu gọn cánh mũi nội soi gồm 2 phương pháp chính, tùy vào tình trạng của mũi mà áp dụng sao cho phù hợp:

– Thu gọn cánh mũi nội soi bằng cắt cánh mũi:

Cắt cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to, dày và thô cứng.

Cắt cánh mũi nội soi là kỹ thuật thu gọn cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi, bác sỹ rạch 1 đường ở phần tiếp giáp giữa chân cánh mũi và phần má, tiếp theo lật nhẹ phần đó lên và cắt bớt da cùng sụn cánh mũi, sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại, giấu kĩ và khéo léo để tránh lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Những kiến thức cơ bản dành cho bạn 2Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

– Thu gọn cánh mũi nội soi bằng cuộn cánh mũi:

Cuộn cánh mũi áp dụng khi cánh mũi bè rộng, lỗ mũi to, thành cánh mũi mỏng.

Cuộn cánh mũi là cách thu gọn cánh mũi từ bên trong khoang mũi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở niêm mạc môi trên, bên trong khoang mũi, tiếp theo kéo chân cánh mũi vào phía bên trong sao cho cánh mũi có tỉ lệ phù hợp, dùng chỉ khâu bóp lại nhằm cố định cánh mũi. Sau khi thực hiện, cánh mũi sẽ được nâng lên cao, lỗ mũi được thu hẹp có hình hạt chanh xinh xắn hơn.

3. Ưu điểm của thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Những ưu điểm của thu gọn cánh mũi nội soi sẽ khiến bạn an tâm hơn khi muốn làm đẹp bằng cách này:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, cánh mũi được thu hẹp theo một tỉ lệ cân đối, hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt

– Hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Những kiến thức cơ bản dành cho bạn 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

– Thời gian thực hiện nhanh trong khoảng 30-40 phút là hoàn thành, hiệu quả thu gọn cánh mũi ổn định, duy trì dài lâu.

– Thu gọn cánh mũi nhanh lành thương, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt.

Ban nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được giải đáp thu gọn cánh mũi nội soi là gì, bác sỹ là người sẽ giải thích rõ ràng, chi tiết cho bạn trước khi bạn quyết định có thực hiện hay không nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN