+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giúp mũi trở nên thon gọn, ưa nhìn.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật giúp mũi trở nên thon gọn, ưa nhìn.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Mũi của em đang gặp tình trạng là cánh mũi khá to và ra sang 2 bên làm chiếc mũi của em dường như chiếm diện tích lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt em trở nên xấu đi. Em cũng đã tìm hiểu là các phương pháp để khắc phục tình trạng này và được biết đến phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn về phương pháp này nên em mong các bác sĩ tư vẫn kỹ hơn cho em về phương pháp sửa mũi này. Em cảm ơn bác sĩ.

( Thu Ánh – Hoàng Mai, Hà Nội)

 

Trả lời:

Bạn Thu Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi chia sẻ về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn của bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi gửi thư đến cho chuyên mục của chúng tôi, và dưới đây chúng tôi xin được đưa ra những giải đáp cụ thể như sau.

1. Trước hết, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là gì?

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là một phương pháp không mới trong dịch vụ nâng mũi. Đây là phương pháp giúp khách phục những tình trạng mũi to, thô, bè ngang sang 2 bên làm cho mũi trông to và chiếm diện tích trên khuông mặt. Chính bởi vậy mà khuôn mặt của bạn sẽ mất đi sự cân đối cần có.

Tùy vào từng đặc điểm cấu tạo mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện thu gọn cánh mũi một cách khéo léo để cho phù hợp với khuôn măt tự nhiên, giúp cho mũi khắc phục được tình trạng thô, to, mất thẩm mỹ.

>>>>Xem thêm: Mách bạn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay.

2. Cách hình thức tiến hành thu gọn cánh mũi không phẫu thuật.

Việc lựa chọn kỹ thuật nào sẽ phụ thuộc vào cấu tạo mũi của từng khách hàng. Tại phương pháp này có 2 kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cánh cánh mũi. Mỗi kỹ thuật lại áp dụng có từng đối tượng khách hàng cụ thể.

  • Cuộn cánh mũi: Phương pháp này thích hợp với những người có lỗ mũi to và cánh mũi mỏng dễ dàng cho việc cuộc vào trong và sau đó sẽ được khép đường rạch dưới chân mũi bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Cắt cánh mũi: Phương pháp này có thể thực hiện trên nhiều đối tượng khách hàng kể cả những người có cánh mũi dày và cánh mũi mỏng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt 1 phần chân của cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt khách hàng để khách hàng có cánh mũi thon gọn nhất.

Sau khi thực hiện 2 kỹ thuật này thì chiếc mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu rất nhỏ trên rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

3. Chi phí cho một ca thu gọn cánh mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh cạnh việc tìm hiểu chi tiết của phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thì chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu cũng là nỗi băn khoăn chung cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để xác định được giá thu gọn cánh mũi, phải dựa vào tình trạng khuyết điểm trên mũi của bạn.

Có rất nhiều yếu tố tác động tới chi phí này. Vậy nên khó có thể đưa ra được mức giá cụ thể cho bạn. Chính bởi bậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp để các bác sĩ tham khám và tư vấn để rồi cho bạn một mức giá chính xác với tình trạng mũi của bạn.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Ánh, chúng tôi ki vọng răng sau những tư vấn trên bạn có thể có được lựa chọn tốt nhất cho chiếc mũi của mình.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN