+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu gọn cánh mũi KHÔNG để lại sẹo với công nghệ mới nhất

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo tưởng chừng như không thể thực hiện nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, áp dụng các thiết bị tiên tiến vào quá trình phẫu thuật thì điều đó đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết đến phương pháp đó chưa.

1. Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo có thực hiện được không?

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng, trong đó thiết bị nội soi là mấu chốt, đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo với phương pháp hiện đại, tiên tiến 1Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo có thực hiện được không

Thiết bị nội soi có khả năng phóng đại hình ảnh tối đa, bác sỹ quan sát trên màn hình và tiến hành bóc tách cánh mũi, giảm thiểu được sự xâm lấn tối đa đến cánh mũi nên vết thương mau lành, khả năng để lại sẹo thấp.

Bên cạnh đó, thu gọn cánh mũi không để lại sẹo bởi bác sỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng kín vết rạch mổ, sau đó là giấu đi một cách khéo léo, không để đường khâu bị lộ. Sau một thời gian lành thương, cánh mũi ổn định thì sẹo sẽ mờ dần và hết hẳn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

2. Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo có những phương pháp nào?

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo có hai phương pháp chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, tùy vào kết quả thăm khám tình trạng mũi của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ áp dụng phù hợp:

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo với phương pháp hiện đại, tiên tiến 2Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo với phương pháp cắt cánh mũi

– Cắt cánh mũi không sẹo: Chỉ áp dụng cho các trường hợp cánh mũi dày, thô cứng, lỗ mũi nhỏ. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở nơi tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, cắt bỏ một phần sụn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cuộn cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè rộng nhưng thành cánh mũi dày, lỗ mũi tương đối lớn. Để cuộn cánh mũi, đường rạch sẽ được bác sỹ thực hiện tại bên trong chân cánh mũi, bên trên nêm mạc miệng. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để kéo chân cánh mũi vào phía trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định lại cánh mũi, giúp cánh mũi ổn định dáng, cân đối với tổng thể.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo với phương pháp hiện đại, tiên tiến 3Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo với cuộn cánh mũi

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đều là những tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp, khả năng để lại sẹo thấp, tính an toàn cao nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Bạn nên đến gặp bác sỹ tại bệnh viện để được khám và tư vấn cụ thể về thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Chú ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN