+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Mũi là điểm trung tâm của khuôn mặt, tạo nên điểm nhấn thu hút người đối diện nhất. Vì vậy, khi sở hữu một chiếc mũi không được thon gọn và cân xứng với khuôn mặt, bạn cảm thấy mình thật kém may mắn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi (tạo hình mũi) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Nhưng nhiều bạn vẫn đang e ngại và lo lắng về một vấn đề chung là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Để trả lời câu hỏi “phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?” Chúng tôi xin được giải thích rằng, phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu để tạo hình dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Kỹ thuật thu gọn cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa, chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Hơn nữa, vết thẩm mỹ thường ở những vị trí rất khó nhận biết như: chân cánh mũi, hay trong lỗ mũi nên không để lại những vết sẹo mất thẩm mỹ hay lộ sẹo xấu xí.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Với phương pháp thu gọn cánh mũi to từ bên trong (hay còn gọi là phương pháp cuộn cánh mũi), bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trong, kéo chân cánh mũi vào và dùng chỉ khâu bóp hai bên cánh mũi. Ưu điểm của phương pháp cuộn cánh mũi là không để lại sẹo và không gây khó chịu hay đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là chỉ kéo được phần chân cánh mũi, phần cánh mũi ở bên ngoài không thu hẹp được.

Cắt cánh mũi hiện nay là phương pháp được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Ở phương pháp này, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ ở phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má, lật lớp da lên rồi cắt bớt phần cánh mũi và da phía ngoài. Vì khâu ở đường rãnh mũi nên phương pháp này hầu như sẽ không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp với cánh mũi thon gọn, kín đáo.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, để đảm bảo ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi diễn ra an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao, bạn nên có sự cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nếu không may thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ không uy tín, bạn có thể gặp phải các biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật như viêm nhiễm hay cánh mũi không đều hai bên. Tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và tham quan cơ sở vật chất trước khi tiến hành phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, đội ngũ nhân viên điều dưỡng 24/7 chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Bên cạnh đó, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang lại uy tín cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Veactra 3D vào tất cả các ca phẫu thuật. Công nghệ này sẽ cung cấp chính xác hình ảnh 3 chiều về dáng mũi của bạn sau khi phẫu thuật. Từ đó bạn có thể cùng trao đổi với bác sĩ để lựa chọn cho mình một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt nhất.

Hệ thống Vectra 3D

Máy Vetra 3D cho khách hàng thấy được chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật

Khi quyết định thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật chỉnh hình ở nước ta. Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ bạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc mũi với cánh mũi thon gọn mong muốn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn không phải lo ngại về các biến chứng sau phẫu thuật nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ tối đa được thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trong phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch thăm khám hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosspital để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN