+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Thu gọn cánh mũi có đau không và bao lâu thì lành ?

Thu gọn cánh mũi có đau không và bao lâu thì lành ?

Chào bác sĩ ! Sống mũi của tôi thì không vấn đề gì nhưng cánh mũi thì lại dày và hơi bè sang 2 bên, vì thế, nhìn chiếc mũi nó thấp và thô. Tôi muốn đi phẫu thuật phần cánh mũi, không biết thực hiện thu gọn cánh mũi có đau không. Khi thực hiện tôi có được gây tê gì không ? Và bao lâu thì vết thương sẽ được lành hẳn ? Bác sĩ trả lời những thắc mắc trên giúp tôi, cảm ơn bác sĩ ! (Khánh Trâm – Quảng Trị)

Chào bạn Trâm ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, những vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau.

Nhiều chị em đặt câu hỏi làm sao để cánh mũi nhỏ lại đó là điều mà nhiều chị em gặp phải. Với phương pháp thu gọn cánh mũi  sẽ giải quyết tối ưu nhất trong trường hợp này. Thu gọn cánh mũi thực tế chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, vì có sự can thiệp của dao kéo nên việc lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không cũng là điều khá dễ hiểu. Bạn có thể yên tâm thực hiện ca chỉnh hình thẩm mỹ mũi sau khi tham khảo nội dung tư vấn sau của các bác sĩ !

Thực hiện thu gọn cánh mũi có đau không ? 

Thu gọn cánh mũi, đầu mũi chỉ là những tiểu phẫu cắt chỉnh khá đơn giản, không gây xâm lấn nhiều đến các bộ phận của mũi. Và thời gian thực hiện ca tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút nên bạn Trâm cũng không nên quá lo lắng việc thu gọn cánh mũi có đau không hay có nguy hiểm không.

thu gọn cánh mũi có đau không 1

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu được thực hiện với kỹ thuật khá đơn giản và nhanh chóng

Tùy vào từng tình trạng cánh mũi mắc phải khuyết điểm nào mà bác sĩ tìm chọn kỹ thuật cắt, chỉnh cho phù hợp. Nếu cánh mũi to và dày, bạn sẽ được thực hiện cắt bớt một phần ở chân cánh mũi. Còn nếu cánh mũi rộng, bè sang 2 bên, bạn sẽ được cuộn cánh mũi vào bên trong. Dù thực hiện ở kỹ thuật nào thì bạn cũng được sát khuẩn và gây tê cẩn thận trước khi thực hiện. Với công dụng của thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không có cảm giác đau đớn, khó chịu quá mức khi bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ bắt đầu gặp những triệu chứng như: hơi ngứa, sưng, khó chịu…đây là những biểu hiện hết sức bình thường trong thời gian lành thương. Bạn nên chăm sóc, vệ sinh vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo hay bị viêm nhiễm phiền toái.

Thu gọn cánh mũi nội soi không đau – không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, với công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi hiện đại, bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều khi thực hiện ca tiểu phẫu mà không còn phải lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện và đem đến thành công cho rất nhiều khách hàng về dịch vụ này. Ca điều trị đạt được những kết quả như ý cho khách hàng như: cánh mũi được thu gọn tạo dáng hạt chanh khép kín, vết mổ không để lại sẹo, thời gian thực hiện và lành thương nhanh nhất nhờ vào những nguyên tắc sau:

– Bác sĩ xác định đúng khuyết điểm của cánh mũi và tìm chọn kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

>>> Xem thêm : Thu gọn cánh mũi ” CÓ ” để lại sẹo không – Tư vấn nâng mũi đẹp

– Bác sĩ có chuyên môn giỏi trực tiếp đo vẽ và định hình phần cánh mũi cần cắt cuộn. Nên thao tác cắt chỉnh chính xác, hạn chế xâm lấn hay làm tổn thương vùng mũi.

– Trước khi thực hiện, bs sẽ gây tê nhẹ

– Tiểu phẫu bằng thiết bị nội soi hiện đại có đầu gắn camera phóng đại vùng cấu trúc mũi, giúp bs quan sát và thực hiện cắt rạch nhanh chóng, chính xác. Đây là yếu tố giúp ca tiểu phẫu an toàn và giảm đau đớn hiệu quả cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

thu gọn cánh mũi có đau không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi và quy trình thực hiện nâng chỉnh mũi đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bạn không phải lo lắng việc thu gọn cánh mũi có đau không.

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chất lượng uy tín sẽ giúp bạn xua tan lo lắng thu gọn cánh mũi có đau không. Hãy tự tin để thực hiện ca chỉnh hình mũi thẩm mỹ hoàn thiện vẻ đẹp cho mình bạn nhé !


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN