+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu gọn cánh mũi cho nam

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ là có cách nào thu gọn cánh mũi cho nam không ạ? Em đang theo nghề người mẫu nam nên muốn dáng mũi của mình trở nên hấp dẫn hơn. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ, em xin cảm ơn! (Huy Khánh, 28 tuổi, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Huy Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc “phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi to bè, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, cho bạn chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Thu gọn cánh mũi là giải pháp tuyệt vời khắc phục nhược điểm của chiếc mũi mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa nhất.

Thu gọn cánh mũi cho nam được không

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp khắc phục cánh mũi to bè, không chỉ cho nữ giới mà nam giới cũng có thể thực hiện được.

Thu gọn cánh mũi cho nam ?

Ngày nay, để sở hữu những chiếc mũi cao nam tính không còn là điều quá khó khăn bởi công nghệ thu hẹp cánh mũi đang dần phổ biến hơn đối với mọi người, đặc biệt là nam giới. Hiện nay để thu gọn cánh mũi cho nam thường áp dụng 2 kỹ thuật cơ bản là:

+ Cuộn cánh mũi: Phương pháp này dành cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

+ Cắt cánh mũi: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

thu-gon-canh-mui

Tùy theo từng khuyết điểm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi để khắc phục.

Cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đều chỉ là những tiểu phẫu đơn giản và thực hiện một cách nhẹ nhàng. Sau 5-7 ngày là chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn bình thường. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu gọn cánh mũi cho nam, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN