+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành thưa bác sĩ?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Mũi em khá to và thấp nên em có ý định đi thu gọn cánh mũi để giúp mũi đẹp hơn. Tuy nhiên em thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! ( Bảo Hân – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Bảo Hân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành thưa bác sĩ?1Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũ là kỹ thuật chỉnh sửa mũi giúp khắc phục khuyết điểm cách mũi to mất thẩm mỹ để giúp bạn nhanh chóng có một dáng mũi thanh tú đẹp đúng chuẩn.

Thu gọn cánh mũi mất bao lâu thì lành.?

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản chỉ mất từ 30 – 40 phút để thực hiện  cắt đi phần cánh mũi rộng để mũi  cao và nhỏ hơn. Vậy thu gọn cánh mũi mất bao lâu thì lành?

Khi thực hiện cuộn cánh mũi bao lâu thì lành bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi của khách hàng để đưa ra phương án khắc phục  tốt nhất, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng  nên thực hiện cuộn cánh mũi hay cắt cánh sẽ  đạt được hiệu quả tốt hơn.

Với trường hợp bạn có cánh mũi rộng nhưng có thành mũi mỏng nên áp dụng phương pháp cuộn cánh mũi. Nếu trường hợp mũi của bạn to và có thành dày nên thực hiện cắt cánh mũi để mũi thanh thoát, cân đối hơn.

Sau khi thực hiện cuộc tiểu phẫu nhỏ để thu gọn cánh mũi khoảng  2 – 3 ngày mũi có thể có hiệu bị sưng nề ở  vùng quanh mũi c tình trạng này chấm dứt hoàn toàn sau 5 – 7 ngày. Sau khoảng 1 tháng chắc chắn bạn có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành thưa bác sĩ?2Thu gọn cánh mũi giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn hơn

Bên cạnh đó để hạn chế việc mũi có thể bị sưng đau sau khi phẫu thuật bạn cần tuân thủ đúng và đủ quy định, uống thuốc được kê theo đơn của bác sĩ. Để mũi bớt sưng bạn có thể sử dụng đá để chườm lên vùng mũi bị sưng, tránh ăn những thực phẩm có thể để lại sẹo lõm hoặc sẹo lồi.

Nếu mũi có những dấu hiệu bất thường sau khi nâng bạn nên đến ngay địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám và khắc phục tình trạng này tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Để đảm nâng mũi được thực hiện an toàn và đảm bảo bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ n yêu quý  để được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để giúp bạn có dáng mũi đúng chuẩn nhất.

Mọi thắc mắc về thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vui lòng liện hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN