Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Úc tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua hơn 12 năm phát triển không ngừng đã tạo nên những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của Bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, chất lượng dịch vụ toàn diện, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã khẳng định được vị thế của một trung tâm chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.

Trước khi bạn quyết định chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM để đem lại vẻ đẹp mới cho mình, bạn nên tham khảo và tư vấn ít nhất từ 5 – 10 bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu xem đội ngũ Bác sĩ thực sự có đảm bảo tay nghề và chuyên môn về thẩm mỹ hay không? Cơ sở vật chất tại đó như thế nào? Bệnh viện có trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật? Phòng phẫu thuật có đảm bảo hệ thống vô trùng và phòng tránh lây nhiễm hay không? Phòng hồi sức và nghĩ dưỡng sau phẫu thuật có đảm bảo đầy đủ trang thiết bị theo dõi sức khỏe và có thoải mái hay không? Các vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ (như chất độn nâng mũi, nâng ngực…) có được dự trữ đầy đủ sẵn sàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, có đúng sản phẩm của các nhãn hiệu danh tiếng hay không? Dịch vụ có chu đáo không? Phác đồ điều trị và kế hoạch kiểm tra, tái khám có kỹ lưỡng không? Có chế độ bảo hành chu đáo và lâu dài cho dịch vụ thẩm mỹ mà bạn muốn thực hiện hay không? … và nhiều vấn đề quan trọng khác nữa mà bạn thật sự quan tâm để có một ca phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ hiệu quả nhất. Sau khi đã tham khảo và đánh giá từ nhiều khía cạnh như vậy, bạn sẽ dễ dàng hiểu được điều gì đã giúp cho Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, là nơi đáng tin cậy đã mang lại vẻ đẹp mới cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

1. Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

toan-nha-benh-vien-tham-my

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế với các khoa, tầng và phòng ban hiện đại.

giay-chung-nhanbenh-vien-tham-my-han-quoc

Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về hình thức thể hiện logo KIM Hospital.

2 Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật thành công từ Phẫu thuật hàm mặt, Phẫu thuật khuôn mặt, Nâng mũi s line, Gọt mặt V line – trái xoan; Phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu); Cắt mắt; Hạ gò má; Nâng ngực; Hút mỡ; Căng da – trẻ hóa da…

>> Tham khảo quá trình hoạt động chuyên môn của đội ngũ Bác Sỹ Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với các bệnh viện, chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ của các nước theo đường link Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

hop tac tham my han quoc

Bs Việt Nam và Bs Hàn Quốc Tại KimHospital 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1.

KH-hai-long-sau-nang-mui

Bác Nam thăm hỏi khách hàng về độ hài lòng sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm mặt tại KIM Hospital.

BS-NAM-CUNG-BS-FRANCO-THAM-KHAM-SAU-PHAU-THUAT-GOT-HAM

Bs Nam và Dr Franco thăm khám khách hàng sau phẫu thuật khuôn mặt tại KIM Hospital.

CAC-BAC-SY-HOI-Y-TRUOC-PHAU-THUAT-2

Bác sĩ Kim Hospital đang thảo luận trước khi tiến hành phẫu thuật tại khu phẫu thuật của bệnh viện KIM.

THAM-DINH-BENH-VIEN-2

Họp với Bộ Y tế và Sở y tế cùng bệnh viện Chợ Rãy về các danh mục răng hàm mặt được phẫu thuật tại KIM Hospital.

3 . Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật vô trùng được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt

Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc KIM luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Một trong những yếu tố đem lại thành công và giúp hàng ngàn phụ nữ đẹp hơn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn được nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình bằng công nghệ mô phỏng 3D, bạn tự do lựa chọn và quyết định vẻ đẹp của mình và cùng thảo luận với BS trước khi tiến hành phẫu thuật. Với phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, gọt mặt, … bạn nhìn thấy chiếc mũi của mình, hình dáng bầu ngực, khuôn mặt, chiếc cằm của mình có hài hòa và tự nhiên thì BS phẫu thuật tiến hành như vậy.

Máy 3D trong kỹ thuật nâng mũi, nâng ngực, gọt mặt

Công nghệ 3D duy nhất tại Thẩm mỹ KIM giúp bạn và BS xác định cụ thể vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi, khuôn mặt, bầu ngực trước khi tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật khuôn mặt (gọt mặt V line – trái xoan, Phẫu thuật hàm hô – móm, Hạ xương gò má, Hạ xương bè trong phẫu thuật nâng mũi), duy nhất tại KIM Hospital trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet phác đồ phẫu thuật, biểu thị lộ trình dịch chuyển của xương hàm hoặc thể tích xương cần gọt bớt. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, KIM Hospital đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

Hệ thống mô phỏng OMS của Mỹ

Công nghệ 3D phân tích khuôn mặt trước khi phẫu thuật

Duy nhất tại KIM Hospital, công nghệ 3D phân tích cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh, đường cắt xương, và hình dáng khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo chụp toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất được KIM Hospital nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Máy X Quang Cone Beam CT

may-x-quang

Máy X Quang Cone Beam CT chụp cắt lớp 3D giúp BS xác định vị trí dây thần kinh, cấu tạo xương trong các phẫu thuật độn cằm, gọt mặt, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, phẫu thuật vùng hàm mặt.

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác.

Kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật

BS Nguyễn Hữu Nam đang hướng dẫn và giải thích hoạt động của thiết bị nội soi được ứng dụng trong các ca phẫu thuật hàm mặt, nâng ngực, .. tại KIM Hospital

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, Hạ gò má, Gọt xương bè mũi, Phẫu thuật chỉnh hình hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Máy cắt xương siêu âm tại Thẩm mỹ Kim Hospital

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị 03 máy cắt xương siêu âm để đảm bảo các ca phẫu thuật luôn được an toàn

Không gây sang chấn, không bị sưng nề và thời gian lành thương nhanh là điểm mạnh của Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM cũng nhờ vào máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (gọi là máy đốt cao tần). Máy cắt đốt cao tần giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, tuyệt đối an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

Máy cắt đốt cao tần hiện đại của Hàn Quốc giúp phẫu thuật không chảy máu, không sưng nề

Không gây sưng nề, không sang chấn, lành thương nhanh là điều giúp Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital nhờ vào máy cắt đốt cao tần hiện đại của Hàn Quốc.

4. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại KIM Hospital đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn tuyệt đối.

Phòng phẫu thuật hiện đại

phong-mo-04

Phòng phẫu thuật tại Thẩm mỹ KIM Hospital được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, với 2 màn hình luôn cập hình ảnh trong lúc quá trình phẫu thuật, đèn 2 nhánh 9 bóng luôn đảm bảo độ sáng khi tiến hành phẫu thuật.

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà KIM Hospital luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất KIM Hospital là nơi trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

Máy phun xương Anios

Máy phun xương Anios của Pháp tiệt trùng không khí sau mỗi ca phẫu thuật, tránh trường hợp lây nhiễm chéo trong phẫu thuật.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Khách hàng sẽ được các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên theo dõi kỹ lưỡng các thông số trên giúp đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau ca thẩm mỹ của mình. Ngoài ra phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàng, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối so với các trung tâm thẩm mỹ khác, do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại trừ hoàn toàn không xảy ra các nguy cơ do bình khí nén đã cũ không chịu được áp suất nén cao nên có thể bị rò rỉ hay cháy nổ. Tất cả những điều trên đều nhằm mang lại một môi trường tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Phòng hậu phẫu tại Kim Hospital

Sau khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital, bạn nằm nghỉ tại phòng hậu phẫu tiện nghi với đầy đủ hệ thống Monitor theo dõi tình trạng sức khỏe và vết thương của bạn. Bác Sỹ thường xuyên thăm khám để đảm bảo mọi việc được tốt.

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện với các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế để trao đổi và tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó là các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần, huấn luyện toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho tất cả nhân viên KIM Hospital như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình vô trùng tuyệt đối và khép kín, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật…. Điều này giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ tại KIM Hospital nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Theo quy định của KIM Hospital, tất cả nhân viên đều phải tham gia huấn luyện nghiêm túc và vượt qua các kỳ thi kiểm tra kỹ năng y tế thì mới đủ điều kiện để làm việc tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị thẩm mỹ trong môi trường luôn đặt yếu tố an toàn tối đa như Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital.

Định kỳ phản ứng nhan

Định kỳ các Bác sỹ tập phản ứng nhanh trong các trương hợp diễn ra trong phòng mổ, đồng thời giúp BS và ekip luôn nắm được những kiến thức mới.

6. Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại KIM Hospital, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, KIM Hospital còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital luôn hướng đến.

7. Đội vệ sĩ tại Thẩm mỹ KIM

Đội vệ sĩ luôn đảm bảo an ninh và an toàn của quý khách khi tới khám bệnh và điều trị tại KIM Hospital. Các nhân viên an ninh bệnh viện luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các trường hợp có yêu cầu về an ninh trong phạm vi KIM Hospital. Trách nhiệm đội vệ sĩ không chỉ bảo vệ thành viên của Bệnh viện KIM mà quan trọng hơn cả bảo vệ khách hàng theo đúng qui định của bệnh viện.

bao-ve

Đội an ninh bên trong bệnh viện KIM là những vệ sĩ đã được công ty đào tạo có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi đến bệnh viện theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam

8. Thành công hơn 10000 ca phẫu thuật

>> Tham khảo thêm các chuyên khoa và hình ảnh sau phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

Ngay sau phẫu thuật nâng mũi s line

Hình ảnh ngay sau 2h phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn, cánh mũi dựng cao và lỗ mũi đẹp.

Với sự kết hợp của những năm kinh nghiệm phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital cùng các chuyên khoa phẫu thuật tạo hình mũi, hàm mặt, ngực, mắt, … đã giúp hàng ngàn phụ nữ đẹp tự nhiên hơn, tự tin và thành công trong cuộc sống.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
call phoneview maps