+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng
Sửa mũi to ở đâu an toàn nhất ?

Sửa mũi to ở đâu an toàn nhất ?

Em đang sinh sống tại Columbus và cần biết một số thông tin về tạo hình mũi to. Không biết sửa mũi to ở đâu an toàn nhất ? Chi phí phẫu thuật sửa mũi này hết bao nhiêu? Mấy ngày sau phẫu thuật thì sẽ hết đau?  ở trung tâm sử dụng cách nào để làm cho mũi nhỏ lại?    (Hữu Huy – huyh98…@hotmail.au)

Chào bạn, cả mơm bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về bộ phận tư vấn của bệnh viện Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bs Thẩm Mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chỉnh hình mũi to gọi đúng là kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi. Nhằm giúp cải thiện từng phần của chiếc mũi như thu gọn cánh mũi, kéo dài đầu mũi thon gọn, nâng cao sống mũi. Cụ thể nếu sống mũi xiên vẹo, lệch méo thì chỉnh sửa lại sống mũi. Trường hợp đầu mũi thấp, bè, mũi lân, phải dùng sụn tự thân để kéo dài và sụn vách ngăn để nâng cao đầu mũi. Trường hợp xương mũi bè thì ứng dụng kỹ thuật cắt xương bè để bạn có được một chiếc mũi xinh xắn.

Về lo lắng của bạn không biết sửa mũi to ở đâu an toàn nhất ? cũng là điều dễ hiểu vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ với nhiều chiêu trò dịch vụ hấp dẫn nhưng không có bất kỳ điều gì chứng minh về độ an toàn cũng như chất lượng đạt được. Vì thế trước khi quyết định làm đẹp cho chiếc mũi của mình bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ bạn sẽ phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng trong những ca phẫu thuật chỉnh sửa, nâng mũi khó cải thiện tối ưu nhất đem lại dáng mũi như ý. Bênh viện Kim cũng đã chỉnh sửa mũi cho nhiều khách hàng làm việc ở Columbus nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn về chỉnh hình mũi to.

>>> Xem thêm : Làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả không cần phẫu thuật

Bạn không phải lo lắng vì chúng tôi có dịch vụ Care24 chăm sóc cho bạn 24/24 tại bệnh viện sau phẫu thuật, giúp bạn an tâm ngay cả khi bạn không có người thân bên cạnh. Có xe đưa đón miễn phí tại các sân bay nhà ga trên địa bàn thành phố. Bạn có thể hoàn toàn tin cậy vì dịch vụ chăm sóc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

 Trang thiết bị hiện đại tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang băn khoăn khi rất muốn phẫu thuật chỉnh hình mũi to để mang lại dáng mũi đẹp nhưng lại sợ chi phí quá cao, không đủ khả năng để chi trả. Thì hãy yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không những là địa chỉ mang lại cho khách hàng chất lượng hiệu quả thẫm mỹ tốt nhất chỉ sau 1 lần mà mọi chi phí cho việc chỉnh sửa mũi ở đây cũng tương đối mềm và hợp lý.

BS Nguyễn Hữu Nam với kỹ thuật phẫu thuật chuyên nghiệp, chính xác và tấm lòng của một bác sĩ tận tụy với nghề sẽ giúp gương mặt bạn trở nên mềm mại, thanh tú hơn. Bạn sẽ rất yên tâm vì được tạo hình, tư vấn bởi vị bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ ở Việt Nam.

Nếu bạn tiến hành phẫu thuật  chỉnh sửa, nâng mũi thông thường tại các trung tâm thẩm mỹ khác, bạn sẽ không có cơ hội tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ máy Vectra 3D để mô phỏng cụ thể từng đường nét về dáng mũi như chiều dài, độ nghiêng, độ cao trên toàn thể khuôn mặt. Cùng phần mềm phân tích CANFIELD sẽ giúp cho quá trình chỉnh sửa mũi của bạn được an toàn và chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất đã mang lại kết quả vĩnh viễn.

Thời gian cho ca tạo hình mũi to?

Thời gian nâng mũi tại bệnh viện khoảng 2h, sau đó bạn được chăm sóc sau phẫu thuật. Những vấn đề sau phẫu thuật cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo cho chiếc mũi của bạn được an toàn nhất có thể. Tốt nhất bạn nên tránh mọi sự va chạm, sờ nắn ở chiếc mũi, hạn chế mang kính mát nặn hay đụng vào phần mũi trong 3 – 7 ngày đầu sau phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, video về chỉnh hình mũi to tại nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

>> Thẩm mỹ Hàn Quốc


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN