Sửa mũi theo phong thủy

Sửa mũi theo phong thủy

Hiện tại mình đang mở một cửa hàng thời trang chuyên bán quần áo và phụ kiện trang sức làm đẹp cho các chị em. Công việc kinh doanh của mình gần đây đang rất bấp bênh, gặp nhiều khó khăn, chuyện tình duyên trước giờ cũng không được may mắn lắm. Mình có xem qua một thầy tướng số, và nghe thầy nói tại dáng mũi mình là dáng “mũi gẫy” với 2 lỗ mũi rộng là người nghèo khổ, kinh doanh trắc trở, lận đận chuyện tình duyên. Chính vì vậy mình đã xem qua rất nhiều thông tin về phẫu thuật sửa mũi tại nhiều trung tâm khác nhau. Mình muốn sữa mũi theo phong thủy để cho công việc kinh doanh cũng như chuyện tình duyên thuận lợi hơn. Không biết bác sĩ có thể sửa mũi theo phong thủy không? Mũi như thế nào là đẹp và hợp với phong thủy? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Quỳnh Chi, 27 tuổi, Quận 4 – TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á thì tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Không ít người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để sở hữu tướng mạo phát tài phát lộc. Trong đó, chiếc mũi luôn là bộ phận được chỉnh sửa nhiều nhất vì đây là giải pháp nhanh chóng nhất để sở hữu một khuôn mặt hài hòa, hợp phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Theo thuyết nhân tướng học thì mũi được chia làm 03 phần chính, mỗi phần thể hiện một khúc của cuộc đời.

  1. Khu vực sống mũi: là phần góc mũi giữa hai mắt, biểu hiện cho trí lực, sự thông minh. Người có sống mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá suôn sẻ và thành công trong công việc.
  2. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi): biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.
  3. Khu vực lỗ mũi: Hai bên cánh mũi rộng vừa phải và đều thì thể hiện cuộc sống lứa đôi, hạnh phúc. Nếu hẹp thì tình duyên lận đận, về già rơi vào cảnh cơ bần.

Vậy sửa mũi theo phong thủy là như thế nào? Và mũi như thế nào là đẹp và hợp với phong thủy?

Mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

JungHyeYoung4-3749-1412589526

Theo quan niệm nhân tướng học thì đây là chiếc mũi đẹp cả về hình thức và cả về tướng số, với sống mũi cao, chóp mũi tròn đầy, lỗ mũi đều, thề hiện sự nhạy bén về đầu óc, thông mình và cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

Trong giới showbiz Việt hiện nay có rất nhiều người đẹp thay đổi vận mệnh nhờ phẫu thuật nâng mũi như: Thủy Tiên, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Kim Hiền… Nhưng dù bạn không thăng tiến ngay trong sự nghiệp và công việc thì việc sở hữa một chiếc mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Khi tự tin vào bản thân thì bạn sẽ thể hiện mình tốt hơn trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội, trong cuộc sống… Từ đó công việc sẽ dần tốt lên. Thêm vào đó, việc duy trì được nét đẹp tươi trẻ sẽ giúp bạn lạc quan hơn, tâm hồn lúc nào cũng tràn đầy tình yêu thương và niềm tin yêu vào cuộc sống, khiến cuộc sống luôn hạnh phúc, viên mãn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, với góc nhìn trực quan và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất. Các bác sĩ cũng sẽ khắc phục những khuyết điểm của mũi theo hướng phù hợp với phong thủy. Thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hình dáng mũi theo phong thủy đẹp nhất.
Nếu còn thắc mắc, mời bạn gọi điện thoại đến số Hotline của chúng tôi để sắp xếp lịch tư vấn với bác sĩ trong thời gian sớm nhất!

Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi ưng ý và thành công trong công việc!

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
call phoneview maps