+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi ở đâu đẹp – Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn

Sửa mũi ở đâu đẹp đóng vai trò quyết định sự thành công của việc sửa mũi, do đó, khi lựa chọn địa chỉ thực hiện, bạn nên cẩn trọng để mang lại hiệu quả cao. Lưu ý những điều dưới đây bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi phù hợp với mình.

1. Sửa mũi ở đâu đẹp phải là địa chỉ uy tín, chất lượng

Sửa mũi ở đâu đẹp quan trọng là phải tìm địa chỉ uy tín, có chất lượng, đáng tin cậy mới mang lại hiệu quả cao. Tốt nhất là lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn, được nhiều người công nhận sẽ có kết quả tốt, mũi được bảo hành, không lo sợ sẽ xảy ra biến chứng.

Sửa mũi ở đâu đẹp – Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn 1Sửa mũi ở đâu đẹp ở đó phải là địa chỉ uy tín, chất lượng

2. Sửa mũi ở đâu đẹp phải có bác sỹ sửa mũi giỏi

Tiêu chí về bác sỹ giỏi khi tìm nơi sửa mũi ở đâu đẹp nhất đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi bác sỹ chính là người trực tiếp khám, lên phác đồ điều trị và sửa mũi cho bệnh nhân. Sửa mũi là kỹ thuật khó, do đó bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong chữa trị mới mang lại kết quả tốt, kiểm soát những vấn đề hay những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Sửa mũi ở đâu đẹp – Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn 2Phần mềm Vectra 3D giúp bác sỹ và bệnh nhân biết trước kết quả sửa mũi

Sửa mũi ở đâu đẹp cần có cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại thì mới có được hiệu quả sửa mũi cao. Nguyên nhân do sửa mũi là kỹ thuật khó, cần 1 số máy móc hỗ trợ như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D…các thiết bị này giúp cho việc chẩn đoán tình trạng mũi cũng như sửa mũi hiệu quả, chính xác nhất.

4. Sửa mũi ở đâu đẹp nhất phải có công nghệ sửa mũi tiên tiến

Sửa mũi cần tìm nơi nào có công nghệ hiện đại để có kết quả tốt. Hiện nay, công nghệ tiên tiến nhất là sửa mũi cấu trúc S line 3D, giúp chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của mũi như: mũi ngắn, hếch, mũi lệch vẹo, mũi gồ, mũi lân…và sửa được mũi bị hỏng do phẫu thuật, chấn thương, tai nạn.

Sau khi được chụp X – quang, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân, sử dụng thiết bị 3D Vectra để mô phỏng kết quả sau sửa mũi, giúp bác sỹ xác định chính xác kích thước sụn cần dùng, các vị trí cần chỉnh sửa và giúp bệnh nhân an tâm hơn với kết quả sửa mũi.

Sửa mũi ở đâu đẹp – Những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn 3Nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn cụ thể về tình trạng mũi của mình

Để tìm được địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như người thân, bạn bè, internet…Sau khi đã biết được địa chỉ, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được khám và tư vấn cụ thể nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN