+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi nam giới cho phái mạnh mũi cao thẳng, nam tính

Nhiều người cho rằng sửa mũi nam giới không cần thiết, chỉ có các chị em mới nên thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không phân biệt giới tính, đàn ông sửa mũi sẽ càng trở nên nam tính và đầy sức hút hơn so với 1 chiếc mũi đầy khuyết điểm.

1. Sửa mũi nam giới áp dụng khi nào?

Sửa mũi nam giới áp dụng cho các khuyết điểm thường thấy trên mũi của phái mạnh như: mũi gồ, mũi to bè, đầu mũi tròn, dáng mũi không định rõ…

Sửa mũi nam giới cho phái mạnh mũi cao thẳng, nam tính 1Sửa mũi nam giới áp dụng khi nào?

Sửa mũi nam giới là phương pháp làm cho mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, mũi cao thẳng, thon gọn nhưng không được nữ tính hóa, vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ của phái nam. Do những đặc điểm đó mà nhiều người cho rằng sửa mũi cho nam giới còn phức tạp hơn rất nhiều khi sửa mũi cho chị em.

2. Sửa mũi nam giới có những hướng nào?

Để có kết quả sửa mũi nam giới thành công, hiệu quả như ý muốn, cần tìm một địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Tại cơ sở thẩm mỹ đó, sau khi trải qua thăm khám, tư vấn, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của mũi để đưa ra hướng xử lý phù hợp:

– Nếu sống mũi thấp: Chỉ cần nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình nhân tạo sẽ cho hiệu quả khả quan.

– Nếu đầu mũi ngắn, da đầu mũi không dày, sống mũi không cao:

Sửa mũi nam giới cho phái mạnh mũi cao thẳng, nam tính 2Sửa mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc dành cho mũi có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng

Á dụng phương pháp sửa mũi bọc sụn, sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng đầu mũi bóng đỏ hay thủng da đầu mũi. Trong trường hợp không sử dụng sụn tự thân, bạn có thể dùng sụn nhân tạo, kỹ thuật hiện đại với nhiều loại vật liệu tân tiến sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho bạn.

– Trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm phức tạp như: mũi ngắn, hếch, mũi gồ, mũi lân, mũi vẹo, đầu mũi to, cánh mũi to….thì cần áp dụng phương pháp sửa mũi cấu trúc S line 3D mới có hiệu quả, phương pháp này có thể chỉnh sửa mũi một cách toàn diện nên hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi chuẩn nam tính.

3. Ưu điểm khi sửa mũi nam giới

Sửa mũi nam giới thực sự là phương pháp hiệu quả dành cho các khách hàng muốn làm đẹp cho mũi của mình, chúng có những ưu điểm nổi bật sau:

Sửa mũi nam giới cho phái mạnh mũi cao thẳng, nam tính 3Sửa mũi nam giới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, mũi nam tính

– Hiệu quả thẩm mỹ cao, mũi cao thẳng, mạnh mẽ nhưng không thô kệch, mềm mại nhưng không kém phần nam tính

– Đảm bảo an toàn khi sửa mũi, vật liệu sửa mũi an toàn, tương thích cao với cơ thể.

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều

– Không đau, không để lại sẹo

Để đạt được hiệu quả sửa mũi nam giới cao nhất, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sỹ để được thăm khám trực tiếp và được đưa ra lời khuyên, lưu ý cho bạn là nên tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tật mang nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN