+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi không phẫu thuật giúp mũi cao tự nhiên chỉ sau 15 phút

Sửa mũi không phẫu thuật là giải pháp nhanh chóng giúp mũi đẹp mà không cần động đến dao kéo. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về vấn đề sửa mũi bằng cách này có đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cho bệnh nhân hay không.

1. Sửa mũi không phẫu thuật là gì, có hiệu quả không?

Sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp chỉnh sữa mũi bằng cách tiêm hoạt chất filler vào những vị trí như sống mũi, đầu mũi… để cải thiện thẩm mỹ cho mũi. Hoạt chất filler là một chất lỏng đậm đặc có tác dụng làm đầy thể tích mô tại ví trí tiêm vào, giúp đem lại dáng mũi đẹp như ý muốn.

Sửa mũi không phẫu thuật giúp mũi cao tự nhiên chỉ sau 15 phút

Sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp sửa mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào trong mũi

Sửa mũi không phẫu thuật chỉ áp dụng cho những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như mũi thấp, các khuyết điểm nhỏ ở sụn hoặc mô mềm của mũi….

Ngoài ra phương pháp sửa mũi này còn áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân muốn làm mũi cao nhưng không muốn động đến dao kéo để chỉnh sửa mũi, những người không đủ sức khỏe để phẫu thuật nâng mũi.

2. Ưu điểm khi sửa mũi không phẫu thuật là gì?

Sửa mũi không phẫu thuật có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Hiệu quả cao: mũi trở nên cao thẳng hơn, thanh tú hơn sau khi nâng

+ Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau khoảng 10-15 phút thực hiện

+ Không cần cắt rạch hay xâm lấn nên không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, công việc và sinh hoạt hằng ngày không bị ảnh hưởng.

Sửa mũi không phẫu thuật giúp mũi cao tự nhiên chỉ sau 15 phút

Sửa mũi không phẫu thuật giúp mũi cao tự nhiên nhanh chóng mà không cần cắt rạch

3. Sửa mũi không phẫu thuật có phải biện pháp hiệu quả nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, sửa mũi không phẫu thuật mang lại hiệu quả tốt và làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân, tuy nhiên phương pháp này còn tồn tại một số hạn chế nên không được coi là cách nâng mũi hiệu quả nhất. Một số hạn chế như:

– Những tường hợp mũi có khuyết điểm phức tạp như mũi ngắn hếch, mũi khoằm, mũi gồ, mũi lân…thì sửa mũi không phẫu thuật không cho hiệu quả tốt, phương pháp này chỉ chỉnh sửa được những khuyết điểm nhỏ trên mũi

– Sửa mũi không phẫu thuật có thể gây hại cho mũi nếu sử dụng chất làm đầy không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khiến cho mũi bị hoại tử, sưng đau, nhiễm trùng…Vì vậy nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sửa mũi không phẫu thuật giúp mũi cao tự nhiên chỉ sau 15 phút

Sửa mũi không phẫu thuật nếu sử dụng chất làm đầy không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến hoại tử mũi

– Hiệu quả nâng mũi không duy trì được dài lâu do filler chỉ giữ được dáng mũi trong khoảng 6 tháng đến 3 năm tùy thuộc từng loại cụ thể.

Sửa mũi không phẫu thuật cho hiệu quả tốt nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, do đó bạn nên cân nhắc tình trạng mũi của mình để quyết định áp dụng phương pháp này hay nên phẫu thuật để chỉnh sửa mũi nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN