+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi không cần phẫu thuật – Hô biến mũi đẹp trong nháy mắt

Sửa mũi không cần phẫu thuật là giải pháp khắc phục khuyết điểm của mũi nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải sử dụng tới dao kéo. Chỉ trong vài phút là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi đẹp như ý mà rất an toàn.

1. Sửa mũi không cần phẫu thuật là gì ?

Sửa mũi không cần phẫu thuật là phương pháp chỉnh sữa mũi bằng cách tiêm hoạt chất filler vào những vị trí như sống mũi, đầu mũi… để cải thiện thẩm mỹ cho mũi. Hoạt chất filler là một chất lỏng đậm đặc có tác dụng làm đầy thể tích mô tại ví trí tiêm vào, giúp đem lại dáng mũi đẹp như ý muốn.

Sửa mũi không cần phẫu thuật giúp đem lại dáng mũi đẹp nhanh chóng

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng filler có thể áp dụng chỉnh sửa thẩm mỹ của mũi trong nhiều trường hợp như muốn sở hữu sống mũi cao tự nhiên, chỉnh sửa các khuyết điểm nhẹ về mũi, hoặc những người bị dị ứng với các chất liệu sụn mũi và sợ đau, không muốn phẫu thuật dao kéo.

>>> Tham khảo : Tư vấn : Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

2. Sửa mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả không?

Sửa mũi không cần phẫu thuật sẽ được bác sỹ tiêm trực tiếp chất filler vào da. Có hai loại filler đó là Restylane và Aquamid đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Chất làm đầy filler có tác dụng nhanh, hiệu quả và an toàn

Khi chất filler này được tiêm vào vị trí cần chỉnh sửa, chất filler sẽ có tác dụng làm đầy nhanh chóng mô thể tích, giúp mũi đầy hơn, sống mũi cao hơn hoặc xoá đi các khuyết điểm của đầu mũi, sống mũi gồ ghề, mũi gãy, làm đầu mũi tròn hơn, cân đối hơn.

Đặc biệt, sửa mũi không cần phẫu thuật có hiệu quả nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút sau khi thực hiện là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp, không đau đớn, sưng bầm hay bất cứ biến chứng nào.

Thực hiện sửa mũi không cần phẫu thuật có ưu điểm là nhanh chóng, không phải đụng dao kéo và rất an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả duy trì khi thực hiện sửa mũi không phẫu thuật sẽ không lâu dài như với phương pháp phẫu thuật sửa mũi.

Với chất Restylane, hiệu quả duy trì khoảng 6-9 tháng, còn Aquamid có thể duy trì lâu hơn 3-5 năm. Sau đó, chất filler sẽ dần tự tiêu đi, mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Nếu bạn muốn tiếp tục duy trì dáng mũi, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại chất filler.

3. Chăm sóc sau khi sửa mũi không cần phẫu thuật

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ mũi khác, sau khi sửa mũi không cần phẫu thuật bằng filler, bạn cũng cần có chế độ chăm sóc phù hợp để giảm đau và giúp tăng hiệu quả hơn.

Hiệu quả chỉnh sửa mũi không cần phẫu thuật 

– Sau khi tiêm filler, phần mũi sẽ hơn sưng nhẹ và hơi đau một chút. Nếu phần cằm hơi cứng, bạn có thể massage nhẹ nhàng để phần cằm mềm mại hơn. Sau một vài ngày, sưng và đau sẽ dần hết.

– Bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi sửa mũi không cần phẫu thuật, lưu ý tránh va đập mạnh hay đụng chạm vào mũi để chất filler dần ổn định.

Nếu bạn lo lắng không muốn đụng dao kéo thì sửa mũi không cần phẫu thuật là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay dáng mũi đẹp tự nhiên. Bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi 19001047 để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn tận tình nhất nhé.


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN