+84 902 898 258info@benhvienthammyhanquoc.com | newTuyển dụng

Sửa mũi gồ

Bằng kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mọi khiếm khuyết về dáng mũi gồ sẽ được giải quyết hiệu quả, nhanh chóng mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn măt, cao đẹp. Hơn thế nữa, theo thuật tướng sốphương pháp này còn góp phần giúp đời sống gia đạo vợ chồng, cuộc sống, tiền bạc hanh thông hơn.

Mũi Gồ Là Gì?

Mũi gồ là dạng mũi có phần sống mũi nhô lên cao hơn đầu mũi, khiến mũi mấp mô, méo mó, thay vì cao thẳng lại có hình dáng cong như lưng tôm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ thường gặp nhất đó là mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ và một số trường hợp có thể xuất hiện bởi chấn thương.

Mũi gồ là dạng mũi có phần sống mũi nhô lên cao hơn đầu mũi

Chính vì vì vậy, để có được một dáng mũi đẹp, có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi và đầu mũi hài hòa với thân và gốc mũi, thì phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ là điều rất cần thiết. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các kỹ thuật khác nhau, nếu mũi gồ một điểm do xương bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, còn mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì thường phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Phẫu Thuật Chỉnh Sửa Mũi Gồ Có Ưu Điểm Như Thế Nào?

Khắc phục mũi gồ, mang đến dáng mũi cao thon gọn

Phẫu thuật sửa mũi gồvới các kỹ thuật đặc biệt, giúp chỉnh hình mũi gồ tạo nên đầu mũi thon cao vừa phải, loại bỏ tình trạng mũi quá cao, gồ ghề, móp méo không cân xứng, mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết, cao vừa phải, và đầu mũi, cánh mũi đẹp tự nhiên, chuẩn chỉnh. Hơn thế nữa, kết quả sau phẫu thuật còn duy trì lâu dài trọn đời, không bị hao mòn hay thay đổi theo thời gian.

An toàn, không biến chứng

Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại và hệ thống 3D tiên tiến, thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế  bằng kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng, vì thế phẫu thuật sửa mũi gồrất an toàn. Đảm bảo trong suốt quá trình chỉnh sửa luôn diễn ra suông sẻ, không biến chứng.

Phẫu thuật sửa mũi gồ giúp mũi đẹp chuẩn chỉnh và rất an toàn

>>> Tham Khảo : Có nên sửa mũi gồ không, sửa như thế nào đẹp nhất?

Không đau, không để lại sẹo

Chỉnh hình mũi gồ khá nhẹ nhàng, đơn giản và trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây mê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Bên cạnh đó, bác sĩ khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ mũi để chỉnh hình mũi, không xâm lấn nhiều và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Phẫu thuật chỉnh mũi gồ thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 1 – 2 giờ tùy theo tình trạng từng người và khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường,không cần nghỉ dưỡng.

Tại Sao Nên Chỉnh Sửa Mũi Gồ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh sửa mũi gồ uy tín, chất lượng hàng đầu 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong chuyển giao công nghệ và ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến bật nhất trên thế giới, trong đó không thể không kể đến chỉnh mũi gồ. Đây là một dịch vụ đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã trở thành giải pháp khắc phục khiếm khuyết mũi gồ, đem đến dáng mũi cao đẹp thanh tú cho hàng ngàn khách hàng.

Không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao, chuyên môn vững, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị hàng loạt các thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ 3D tiên tiến. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng xây dựng cơ sở vật chất khang trang, phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế để mang lại kết quả tốt ưu nhất, đảm bảo an toàn.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Chỉnh Sửa Mũi Gồ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Quy Trình chỉnh Sửa Mũi Gồ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc mũi

Để biết chính xác tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy Xquang Cone Beam CT 3D.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng Xquang Cone Beam CT 3D

Bước 2: Xem trước hình ảnh dáng mũi với công nghệ 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D giúp khách hàng có thể biết được kết quả trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, phần mềm phân tích 3D  cũng giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác và khoa học nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, phù hợp với khách hàng,

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh mô phỏng chuẩn dáng mũi mới

 Bước 3: Tư vấn phương pháp 

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất về phương pháp chỉnh sửa mũi gồ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chuẩn bị tâm lý sẵn sàn.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng trước khi phẫu thuật, bao gồm xét nghiệm máu, đo điện tim, huyết áp, chụp Xquang phổi… nhằm đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện và ngăn chặn những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cũng như các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh mũi gồ, tùy theo tình trạng mà có hướng khắc phục khác nhau. Toàn bộ quá trình được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng,trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu 

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên.

Phòng hậu phẫu với không gian thư giãn cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên

HOẶC GỌI: 19001047

Chỉnh Sửa Mũi GồTại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Gía Bao Nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ chỉnh sửa mũi gồ được niêm yết với mức giá: 18.000.000 – 20.000.000 VNĐ

Bảng giá nâng mũi tham khảo:

Nâng mũi S line 3D 25 triệu
Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc 12 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc S line 3D 39 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 triệu
Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 triệu
Tạo hình đầu mũi  15-20 triệu
Thon gọn đầu mũi tạo dáng S line 20 triệu
Thu gọn cánh mũi 7 triệu
Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 triệu
Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 triệu

Chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quy trình sửa mũi đạt chuẩn, công nghệ hiện đại,  đặc biệt là mức chi phí hợp lý, chắc chắc sẽ làm bạn thực sự hài lòng.  Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay và thực hiện chỉnh sửa mũi gồ để có được dáng mũi như ý và lấy lại sự tự tin bạn nhé!


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN